Ban Giám hiệu tiếp Viện Đại học Mở Hà Nội, trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc tại trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội

Đăng ngày : 08/04/2016 4:46:28 PM

Ngày 07/4/2016, trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã có buổi tiếp đón và làm việc với đoàn cán bộ Viện đại học Mở Hà Nội và trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong việc mở rộng quan hệ hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo của trường ta với các trường đại học trong cả nước đặc biệt là trong lĩnh vực may và thời trang.

a1

Đến thăm và làm việc tại trường, về phía Viện Đại học Mở Hà Nội có TS. Nguyễn Mai Hương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Trương Tiến Tùng – Phó Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng; bà Nguyễn Lan Hương – Chủ nhiệm Khoa Tạo dáng Công nghiệp, ông Lê Trọng Nga – Phó Chủ nhiệm Khoa Tạo dáng Công nghiệp. Về phía Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TP.HCM có Th.S Phạm Đức Khiêm – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các Thầy cô trong Ban Giám hiệu và đại diện lãnh đạo Khoa Công nghệ may và Thời trang.

Đại diện lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội có TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; bà Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Hiệu trưởng; bà Phùng Thị Hạnh – Trưởng Phòng Đào tạo; ông Nguyễn Quang Vinh – Giám đốc Trung tâm sản xuất dịch vụ.

a2

TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng trường ĐH Công nghiệp Dệt may Hà Nội phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, TS. Hoàng Xuân Hiệp đã bày tỏ vui mừng được chào đón các vị khách mời đến từ hai đơn vị. Thầy Hiệu trưởng đã giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của nhà trường trong gần 50 năm qua, các chuyên ngành đào tạo hiện nay cũng như quy mô đào tạo, chất lượng và đội ngũ cán bộ, giảng viên của Nhà trường. Đặc biệt, Nhà trường có Trung tâm Sản xuất dịch vụ với quy mô hơn 600 lao động, có quan hệ với hơn 30 quốc gia/khu vực và trên thế giới như Mỹ, EU, Nhật, Hàn quốc…Trung tâm  đồng thời thực hiện 2 nhiệm vụ sản xuất và đào tạo. Đây là thế mạnh nổi trội trong công tác đào tạo của trường, giúp học sinh sinh viên được thực tập kỹ thuật, thực tập quản trị kỹ thuật, quản lý doanh nghiệp, ứng dụng mô hình công nghệ mới như LEAN, phương thức sản xuất ODM gắn liền với các nhu cầu của doanh nghiệp. Hàng năm hơn 3.000 lượt HSSV thực tập tại đây. Thầy Hiệu trưởng cũng mong rằng buổi gặp mặt hôm nay sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho mối quan hệ hợp tác lâu dài về giáo dục và đào tạo của trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội với Viện Đại học Mở Hà Nội và trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TP.HCM.

a5

TS. Trương Tiến Tùng – Viện trưởng Viện đại học Mở Hà Nội phát biểu

Đại diện đoàn cán bộ Viện đại học Mở Hà Nội và trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều trao đổi về lĩnh vực đào tạo, sản xuất, chuyển giao công nghệ sản xuất trong ngành may – thời trang và mong muốn nhận được sự hỗ trợ của trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội để đưa mô hình doanh nghiệp trong nhà trường mà trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã thực hiện thành công vào các đơn vị này

Sau buổi gặp mặt, đoàn cán bộ Viện đại học Mở Hà Nội và trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã tới thăm quan Trung tâm sản xuất dịch vụ, khuôn viên nhà trường, tặng quà và cùng chụp ảnh lưu niệm.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

a6

a3

TS. Trương Tiến Tùng – Viện trưởng Viện Đại học Mở Hà Nội tặng quà lưu niệm TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trường trường ĐH Công nghiệp Dệt may Hà Nội

a4

Th.S Phạm Đức Khiêm – Hiệu trưởng trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh tặng quà lưu niệm TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trường trường ĐH Công nghiệp Dệt may Hà Nội

ban ban ghe da gia re