Bế giảng lớp Cán bộ quản lý chất lượng doanh nghiệp may khóa 1tại miền Bắc

Đăng ngày : 30/11/2015 2:56:50 PM

Ngày 28/11/2015, tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Cán bộ quản lý chất lượng trong doanh nghiệp may công nghiệp khóa 1 – miền Bắc.

Tham dự buổi lễ, có ông Đặng Ngọc Quân – Phó trưởng Ban quản lý nguồn nhân lực Tập đoàn Dệt May Việt Nam. Về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có bà Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Bí thư Đảng Ủy – Phó Hiệu trưởng; một số trưởng khoa, trung tâm và các giảng viên tham gia giảng dạy, cùng 29 học viên.

1

Tiếp nối thành công của các lớp Giám đốc nhà máy được tổ chức tại 3 miền Bắc, Trung, Nam, được sự chỉ đạo của Tập đoàn Dệt may Việt Nam, Trung tâm đào tạo cán bộ quản lý của Tập đoàn tiếp tục tổ chức 3 lớp Cán bộ quản lý chất lượng khóa 1 tại 3 miền trong tháng 10 và tháng 11/2015. Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội chịu trách nhiệm đào tạo 2 lớp tại miền Bắc và miền Trung. Tại miền Bắc, lớp học gồm 29 học viên, được tổ chức học tập trong 1 tháng bao gồm các nôi dung đào tạo nhằm trang bị những kiến thức, kĩ năng về quản lý chất lượng, quy trình cải tiến quản lý chất lượng, đảm bảo chất lượng trong sản xuất. Kết quả học tập có 6 học viên xếp loại giỏi và 23 học viên xếp loại khá.

2

Phát biểu tại buổi tổng kết, bà Nguyễn Thị Thu Hường đã chúc mừng các học viên  hoàn thành nhiệm vụ của khóa học, hy vọng với những kiến thức, kỹ năng được trang bị các học viên sẽ vận dụng linh hoạt trong quá trình công tác tại doanh nghiệp.

3

Học viên Vũ Văn Chuộng, đại diện cho tập thể lớp gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam, Trung tâm đào tạo cán bộ quản lý Dệt May, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, các giảng viên đã quan tâm tạo điều kiện tốt nhất cho lớp học và xin hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nghiên cứu, áp dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn công việc ở doanh nghiệp.

5

Cũng tại buổi lễ, ông Đặng Ngọc Quân-Phó trưởng Ban quản lý nguồn nhân lực Tập đoàn Dệt May Việt Nam đánh giá cao thành tích học tập của 29 học viên lớp Cán bộ quản lý chất lượng trong doanh nghiệp may công nghiệp khóa 1 – miền Bắc và gửi lời cảm ơn tới các giảng viên, học viên đã góp phần giúp khóa học thành công. Chúc các học viên sẽ áp dụng được những kiến thức đã học vào phục vụ cho công việc tại doanh nghiệp và phát huy được năng lực của bản thân trong tương lai.

Sự thành công của lớp học đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc khẳng định uy tín về công tác tổ chức đào tạo cán bộ thuộc lĩnh vực dệt may của trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội và Trung tâm đào tạo cán bộ quản lý của Tập đoàn. Mặt khác, khóa học đã thể hiện rõ nét sự gắn bó liên kết đào tạo giữa Tập đoàn Dệt may Việt Nam với các Doanh nghiệp dệt may và Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

DSC_0140

DSC_0126

DSC_0134

DSC_0145HL

ban ban ghe da gia re

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |