Bế giảng lớp Giám đốc xí nghiệp dệt may khóa 2 và khai giảng lớp cán bộ quản lý chất lượng trong doanh nghiệp may công nghiệp khóa 1

Đăng ngày : 30/10/2015 9:08:20 AM

Ngày 28/10/2015, tại trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội, Tập đoàn Dệt May Việt Nam phối hợp với trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức lễ bế giảng lớp Giám đốc xí nghiệp Dệt may khóa 2 và Khai giảng Lớp đào tạo cán bộ quản lý chất lượng trong doanh nghiệp may công nghiệp khóa 1.

a1

Tham dự buổi lễ, có ông Nguyễn Khánh Sơn-Giám đốc điều hành Tập đoàn Dệt may Việt Nam, Giám đốc Trung tâm đào tạo cán bộ quản lý Dệt May; đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp. Về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có TS Hoàng Xuân Hiệp-Bí thư Đảng Ủy-Hiệu trưởng nhà trường , các đồng chí trong BGH, các Thầy Cô giáo tham gia giảng dạy, cùng học viên 2 Lớp học.

a2

Ông Nguyễn Khánh Sơn – Giám đốc điều hành Tập đoàn DMVN, Giám đốc Trung tâm đào tạo cán bộ quản lý Dệt May.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Khánh Sơn đánh giá cao thành tích học tập của 17 học viên lớp Giám đốc xí nghiệp dệt may khóa 2 và gửi lời chúc tới các học viên Lớp cán bộ quản lý chất lượng trong doanh nghiệp may công nghiệp khóa 1 tiếp thu được những kiến thức mới phục vụ cho công việc tại đơn vị và phát huy được kĩ năng, năng lực của bản thân trong tương lai.

Khóa học Giám đốc xí nghiệp dệt may khóa 2 gồm 17 học viên tại khu vực Hà Nội và 26 học viên tại khu vực Đà nẵng, được tổ chức học tập trong 3 tháng bao gồm các nội dung đào tạo nhằm bổ sung các kiến thức kĩ năng về quản trị doanh nghiệp, quản lý sản xuất, quản trị nguồn nhân lực, quản trị chiến lược và kế hoạch sản xuất, các kĩ năng mềm…vv. Kết thúc khóa học mỗi học viên phải hoàn thành tiểu luận về việc triển khai áp dụng những kiến thức đã được học vào thực tiễn của doanh nghiệp đang công tác và phải báo cáo trước hội đồng thẩm định gồm lãnh đạo tập đoàn dệt may Việt Nam, Lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội , đại diện lãnh đạo doanh nghiệp có học viên tham gia lớp học. Điểm tốt nghiệp được đánh giá dựa trên điểm quá trình, điểm tiểu luận và điểm phỏng vấn. Kết quả có 17 học viên xếp loại giỏi và 21 học viên xếp loại khá.

a3

Học viên Lê Hồng Sơn – Phó giám đốc Nhà máy Dệt – Công ty cổ phần Dệt lụa Nam Định

Thay mặt học viên Lớp học, anh Lê Hồng Sơn Phó giám đốc Nhà máy Dệt-Công ty cổ phần Dệt lụa Nam Định gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Tập đoàn DMVN, Trung tâm đào tạo cán bộ quản lý Dệt May, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, các giảng viên đã quan tâm tạo điều kiện học tập tốt cho các học viên và xin hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện và nghiên cứu, áp dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn công việc ở cơ quan, góp phần đẩy mạnh sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của doanh nghiệp trong thời gian tới.

a7

TS.Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Cùng trong ngày,Tập đoàn Dệt May Việt Nam phối hợp với trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã khai giảng lớp đào tạo cán bộ quản lý chất lượng trong doanh nghiệp may công nghiệp khóa 1. Phát biểu tại buổi lễ, TS. Hoàng Xuân Hiệp cũng chia sẻ với các học viên rằng, mục tiêu đào tạo của khóa học không đơn thuần chỉ về kiểm tra chất lượng sản phẩm mà cả về kiểm soát từ đầu vào cho đến đầu ra. Ông mong muốn trong quá trình đào tạo, các học viên cần phát huy điểm mạnh của từng cá nhân và tinh thần làm việc nhóm để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm nhằm hoàn thành tốt các môn học trong chương trình đào tạo QC.

Lớp đào tạo cán bộ quản lý chất lượng trong doanh nghiệp may công nghiệp là chương trình đào tạo mới, cung cấp cho học viên các kỹ năng để trở thành cán bộ quản lý chất lượng trong sản xuất may mặc.Thông qua chương trình, học viên được trang bị những kiến thức, kĩ năng về quản lý chất lượng, quy trình cải tiến quản lý chất lượng, đảm bảo chất lượng trong sản xuất.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

a4

a5

a6HL

ban ban ghe da gia re

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |