Chương trình hiến máu tình nguyện “Dệt May – Dệt tình yêu thương” năm 2017

Đăng ngày : 30/10/2017 8:05:28 AM

Ngày 27/10/2017, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội kết hợp với Viện huyết học và truyền máu trung ương tổ chức thành công ngày Hội hiến máu nhân đạo cho cán bộ, giảng viên, cùng đông đảo sinh viên, các bạn tình nguyện viên, đoàn viên thanh niên nhà trường với số lượng là hơn 500 đơn vị máu hiến được tiếp nhận.

hienmautinhnguyen20173

Đến dự ngày hội hiến máu, về phía Đoàn khối doanh nghiệp trung ương có: đ/c Hoàng Thị Minh Thu, Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đoàn khối doanh nghiệp trung ương. Về phía Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có TS. Hoàng Xuân Hiệp, Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng; các đ/c lãnh đạo các đơn vị. Về phía Viện huyết học và truyền máu trung ương có các đ/c cán bộ chuyên môn về huyết học.

hienmautinhnguyen20176TS. Hoàng Xuân Hiệp, Hiệu trưởng và đ/c Hoàng Thị Minh Thu tặng hoa và giấy khen của Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tập đoàn Dệt May VN cho tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Hiến máu tình nguyện” giai đoạn 2016-2017

Hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên do Ban chấp hành Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội phối hợp với Viện huyết học và truyền máu trung ương tổ chức, nhằm phát huy truyền thống quý báu và cao đẹp của nhà trường, sẵn sàng tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện vì cuộc sống cộng đồng và đặc biệt là hoạt động hiến máu cứu người với tinh thần “Một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”.

hienmautinhnguyen20175Đ/c Hoàng Thị Minh Thu, Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đoàn khối doanh nghiệp trung ương phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc chương trình, đ/c Hoàng Thị Minh Thu, Phó Bí thư, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đoàn khối doanh nghiệp trung ương bày tỏ lòng cảm ơn, trân trọng những tấm lòng của các đ/c cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường đã tự nguyện hiến dâng những giọt máu quí báu nhằm chia sẻ với những người bệnh. Đ/c cho biết đợt hiến máu tình nguyện này là một chuỗi hoạt động diễn ra từ ngày 23 đến ngày 28/10/2017, tại phía nam và phía bắc, Tập đoàn Dệt May VN và trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội là 1 trong 17 điểm đang triển khai thực hiện việc hiến máu này. Đ/c Hoàng Thị Minh Thu mong rằng trong thời gian tới Ban thường vụ đoàn khối sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của Ban lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đến phong trào của tuổi trẻ khối doanh nghiệp trung ương nói riêng và phong trào hiến máu tình nguyện của cả nước nói riêng.

hienmautinhnguyen20177TS. Hoàng Xuân Hiệp, Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng phát biểu

Phát biểu tại ngày hội, TS. Hoàng Xuân Hiệp, Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội gửi lời cảm ơn tới Đoàn khối doanh nghiệp trung ương đã chủ trì 1 chuỗi hoạt động của Đoàn phục vụ cho cộng đồng, cũng là một trong những điểm nhấn giúp cho Đoàn Thanh niên nhà trường tổ chức hoạt động ý nghĩa này dành cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường, đây là hoạt động giúp cho sinh viên tu dưỡng nhân cách, đạo đức, biết sống với tinh thần yêu thương chia sẻ, đó cũng là tiền đề giúp các bạn gặt hái được thành công trong sự nghiệp và sự tôn trọng của doanh nghiệp, xã hội.

hienmautinhnguyen201711

hienmautinhnguyen201712Đại biểu lãnh đạo tặng hoa tình nguyện viên trực tiếp hiến máu

Ngày hội hiến máu tình nguyện 2017 đã thành công với hơn 500 đơn vị máu đã được tiếp nhận. Với khẩu hiệu: “Dệt May – Dệt tình yêu thương” trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội luôn thể hiện lòng nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, góp phần quan trọng trong công tác cứu chữa người bệnh.

Một số hình ảnh tại ngày hội hiến máu:

hienmautinhnguyen20171

hienmautinhnguyen20178

hienmautinhnguyen20179

hienmautinhnguyen201715

hienmautinhnguyen201716

hienmautinhnguyen201717

hienmautinhnguyen201723

hienmautinhnguyen201724

hienmautinhnguyen201725

hienmautinhnguyen201718

hienmautinhnguyen201719

hienmautinhnguyen201726

LP

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |