Trang chủ

Tăng cường tính thực thế trong nghiên cứu khoa học của sinh viên khối Cơ điện

Phát huy tinh thần nghiên cứu khoa học của sinh viên khoa Cơ Điện trong các năm trước, cụ thể đạt giải nhất trong cuộc xét Giải thưởng nghiên cứu khoa học (NCKH) sinh viên năm 2023, với đề tài “Thiết kế, chế tạo thiết bị hiển thị kết quả sản xuất trên dây chuyền may công nghiệp” đó là nhóm sình viên:

Khoa Cơ điện tham gia giải chạy "HTU 2024 - Cùng nhau bứt phá"

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng 49 năm Ngày thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và 138 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/1886 - 1/5/2024), Khoa Cơ điện Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tích cực tham gia giải chạy "HTU 2024 - Cùng nhau bứt phá" do Công đoàn trường tổ chức.

Duyệt thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường năm học 2023-2024 do KS. Trần Đình Hạnh làm chủ nhiệm

Ngày 26/04/2024, Hội đồng tuyển chọn đề tài NCKH cấp trường năm học 2023-2024 đã tổ chức duyệt thuyết minh đề tài nghiên cứu khoa học “Nghiên cứu, chế tạo thiết bị kiểm tra đa năng dùng trong học tập và sửa chữa bo mạch máy may điện tử” do KS. Trần Đình Hạnh làm chủ nhiệm.

Khoa Cơ Điện - Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội: Robot "càn quét" trường THPT, thu hút thí sinh tiềm năng

Nhằm thu hút nguồn thí sinh tiềm năng cho các ngành đào tạo, Khoa Cơ điện - Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức nhiều hoạt động tích cực tại các trường THPT trên địa bàn các tỉnh phía Bắc và miền Trung. Điểm nhấn trong các hoạt động này là việc Khoa cử các cán bộ giảng viên mang theo robot do sinh viên chế tạo để giới thiệu cho học sinh, thu hút sự quan tâm và khơi gợi niềm đam mê với ngành công nghệ kỹ thuật Điện-điện tử và công nghệ kỹ thuật Cơ khí.

Khoa Cơ điện - Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội xuất sắc giành giải 3 cuộc thi "Xếp sách nghệ thuật"

Nhân dịp chào mừng Ngày Sách và Bản quyền thế giới (23/4), trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức cuộc thi "Xếp sách nghệ thuật" vào ngày 16/4/2024. Cuộc thi thu hút sự tham gia của 8 đội thi đến từ các khoa với những tác phẩm độc đáo, sáng tạo.

Nghiệm thu đề tài “Nghiên cứu lập trình mạch điện sử dụng bộ lập trình cỡ nhỏ để chế tạo các mạch điều khiển động cơ và điều khiển chiếu sáng tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Sáng ngày 26 tháng 4 năm 2019 Hội đồng khoa học trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tiến hành nghiệm thu đề tài “Nghiên cứu lập trình mạch điện sử dụng bộ lập trình cỡ nhỏ để chế tạo các mạch điều khiển động cơ và điều khiển chiếu sáng tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội” do Th.s Vũ Văn Thảo, giảng viên khoa Cơ điện làm chủ nhiệm đề tài.

TỌA ĐÀM “CHIA SẺ KINH CƠ HỘI VÀ TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP” VỚI SINH VIÊN KHỐI NGÀNH CƠ ĐIỆN

Sáng ngày 19/4/2019, khoa Cơ điện, trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã tổ chức buổi tọa đàm “Chia sẻ cơ hội và triển vọng nghề nghiệp” cho sinh viên khối ngành Cơ điện. Mục tiêu nhằm giúp sinh viên tìm hiểu sâu hơn về việc phát triển của ngành nghề đang học trong lĩnh vực Dệt may, cũng như được chia sẻ thông tin cần thiết và bổ ích về cơ hội nghề nghiệp từ cựu sinh viên của trường.

CÔNG TY TNHH MÁY CHÍNH XÁC A.MC TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công ty TNHH máy chính xác A.MC (A.MC ACCURATE MACHINERY COMPANY LIMITED) là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị ngành may và là đối tác quốc tế với các nhà sản xuất uy tín nhất trên thế giới. Với sứ mệnh là nhà cung cấp uy tín nhất Việt Nam trong lĩnh vực may mặc và đưa ra phương án tối ưu trong sản xuất ngành may. AMC đã chiếm trọn sự tin tưởng của khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh, AMC tuyển dụng vị trí SALES EXECUTIVE ( Nhân viên kinh doanh) với nội dung yêu cầu như sau:

Công ty THHH Cybertech Việt Nam tuyển dụng nhân Viên Kỹ Thuật, Bảo Trì, Sửa Chữa Máy Phay, Tiện CNC

Nhân Viên Kỹ Thuật, Bảo Trì, Sửa Chữa Máy Phay, Tiện CNC CÔNG TY TNHH CYBERTECH VIỆT NAM Thời gian kết thúc 31/01/2018 Tên công việc: Nhân Viên Kỹ Thuật, Bảo…

GIÁO DỤC ĐẠI HỌC CÓ NÊN SỬ DỤNG CÁC PHẦN MỀM THỰC HÀNH ẢO

Trong lĩnh vực giáo dục ở nước ta hiện này, cùng với phát triển của công nghệ thông tin, của cuộc cách mạng 4.0, bên cạnh các phương pháp giảng dạy truyền thống với các công cụ minh họa: vật thật, đồ dùng trực quan, các mô hình…đã xuất hiện thêm các công cụ tiên tiến: máy chiếu, phim ảnh… Đặc biệt với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại: máy tính, các thiết bị điện tử, điện thoại thông minh… các phần mềm thực hành ảo ( phần mềm mô phỏng)hay các phương pháp minh họa bằng máy vi tính ngày càng trở nên quen thuộc.

THẨM ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT CƠ KHÍ CHỈNH SỬA NĂM 2022 CẤP TRƯỜNG

Ngày 28/04/2022, Khoa Cơ Điện tổ chức họp Thẩm định chương trình đào tạo Công nghệ kỹ thuật cơ khí chỉnh sửa năm 2022 cấp Trường. Hội đồng dưới sự chủ trì của đ/c TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và các đ/c thành viên hội đồng. TS Nguyễn Sỹ An thay mặt Bộ môn Cơ Khí trình bày chương trình đào tạo Công nghệ kỹ thuật cơ khí chỉnh sửa năm 2022, trong chương đã phân tích, chỉ ra được những điểm mấu chốt đã chỉnh sửa trong chương trình đào tạo như: mục tiêu, nội dung, thời lượng, mẫu .. và những chỉnh sửa đã thực hiện sau khi nghệm thu ở cấp Khoa. .

Sinh viên lớp ĐHĐ1-K3 đi thực tập tốt nghiệp

Sau thời gian học tập tại Nhà trường, nhằm kiểm chứng lại các kiến thức lý thuyết, thực hành/thí nghiệm tại Nhà trường, từ ngày ngày 7/3/2022, bộ môn Kỹ thuật Điện tổ chức cho sinh viên khối ngành điện, khóa 3 bắt đầu đi thực tập tốt nghiệp với thời lượng 6 tuần tại các daonh nghiệp sản xuất.

CÔNG TY TNHH MÁY CHÍNH XÁC A.MC TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH

Công ty TNHH máy chính xác A.MC (A.MC ACCURATE MACHINERY COMPANY LIMITED) là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị ngành may và là đối tác quốc tế với các nhà sản xuất uy tín nhất trên thế giới. Với sứ mệnh là nhà cung cấp uy tín nhất Việt Nam trong lĩnh vực may mặc và đưa ra phương án tối ưu trong sản xuất ngành may. AMC đã chiếm trọn sự tin tưởng của khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh, AMC tuyển dụng vị trí SALES EXECUTIVE ( Nhân viên kinh doanh) với nội dung yêu cầu như sau:
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 57 Tổng truy cập: 19.021.774