Trang chủ

Bế giảng khóa học chuyên đề kiểm tra chất lượng sản phẩm may công nghiệp

Ngày đăng: 06:56 - 19/12/2017 Lượt xem: 1.334
Ngày 12/7/2017, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức Bế giảng khóa học chuyên đề kiểm tra chất lượng sản phẩm may công nghiệp. Khóa học diễn ra từ ngày 19/6/2017 đến ngày 12/7/2017.
 
Đến dự Bế giảng có cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cô giáo Nguyễn Thu Phượng-Phó Hiệu trưởng; cô giáo Ngô Thị Thanh Mai – Trưởng Khoa Công nghệ may, các cô giáo lãnh đạo khoa Công nghệ may và các thầy cô giảng dạy lớp học cùng 49 học viên.
 
Trong 01 tháng học tập với các nội dung chủ yếu như: Xây dựng kế hoạch kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm; xây dựng các chỉ tiêu chất lượng, quy trình kiểm tra; thực hiện kiểm soát và đánh giá chất lượng các sản phẩm quần âu, áo sơ mi, áo jacket, áo polo shirt; ứng dụng một số công cụ thống kê trong quản lý chất lượng. Trong quá trình học tập các học viên được thực hành, thực tế tại doanh nghiệp có công nghệ sản xuất và quản lý chất lượng tiên tiến của ngành Dệt may như Tổng Công ty Đức Giang, Tổng Công ty may Hưng Yên. Từ đó học viên có thể vận dụng kiến thức, kỹ năng đã học để xử lý các vấn đề phát sinh trong thực tế dưới sự hướng dẫn của giảng viên và cán bộ tại doanh nghiệp.
 
Buổi bế giảng diễn ra trong không khí cởi mở, thân thiện khi các em học viên được giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn từ lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo. Các em học viên đã có nhiều ý kiến nhận xét về chương trình đào tạo, bố trí tiến độ học tập, sự hỗ trợ của Nhà trường trong học tập. Đa số đánh giá nội dung chương trình sát thực tiễn nghề nghiệp, sự giảng dạy nhiệt tình, trách nhiệm của các thầy cô giáo đã giúp học viên tự tin, đủ năng lực để thực hiện công việc chuyên môn.
 
Thay mặt Ban Giám hiệu, cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường-Phó Hiệu trưởng đánh giá cao sự cố gắng và những đóng góp ý kiến của các học viên và hy vọng những kiến thức, kỹ năng được đào tạo trong khóa học sẽ được vận dụng sáng tạo trong công việc, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Kết quả đào tạo đáp ứng thực tiễn sản xuất là cơ sở để nhà trường tiếp tục mở các lớp đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ và kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên.
 
Cô giáo Ngô Thị Thanh Mai-Trưởng khoa Công nghệ may hy vọng học viên lớp học sẽ tìm được công việc phù hợp với khả năng và phát huy những kiến thức, kỹ năng được đào tạo tại trường vào công việc tại doanh nghiệp, cô cũng mong tiếp tục nhận được những ý kiến, chia sẻ của các em về chương trình đào tạo để điều chỉnh cho những khóa học tiếp theo.
 
Đại diện cho học viên lớp học, em Bùi Thị Thu Phương cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy đã tận tụy hướng dẫn và tạo cơ hội cho các em được tham gia trực tiếp vào thực tiễn sản xuất, giúp các em tự tin hơn trong công việc sau này.
 
Kết thúc khóa học có 4 học viên xếp loại giỏi (8,2%) và 41 học viên xếp loại khá (chiếm 91,8%). Sự thành công của khóa học đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp tục khẳng định uy tín của Nhà trường trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Dệt may Việt Nam.
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 99 Tổng truy cập: 18.022.720