GIẢNG VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ MAY BÁO CÁO KẾT QUẢ BỒI DƯỠNG THỰC TẾ TẠI DOANH NGHIỆP.

Ngày đăng: 03:09 - 19/01/2022 Lượt xem: 529
Sáng ngày 11/01/2022,  tại C1-305, Khoa Công nghệ may - trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức cho giảng viên báo cáo kết quả đi thực tếtại Trung tâm sản xuất dịch vụ

Ảnh 1. Buổi báo cáo kết quả bồi dưỡng thực tế doanh nghiệp của giảng viên khoa CNM
Tham dự buổi báo cáo có đ/c Nguyễn Thu Phượng – Phó Hiệu trưởng, đ/c Nguyễn Văn Đức – Trưởng phòng Tổ chức hành chính, đ/c Nguyễn Thị Quyên – Phó Giám đốc TTSXDV, đ/c Nguyễn Thị Phương – Trưởng phòng Kỹ thuật, đ/c Ngô Thị Thanh Mai – Trưởng khoa Công nghệ may; các đồng chí quản lý khoa, bộ môn khoa Công nghệ may.

Các giảng viên tham gia báo cáo kết quả bồi dưỡng thực tế, gồm có đ/c Nguyễn Thị Thảo Anh – báo cáo mảng Chuẩn bị và Triển khai sản xuất; đ/c Võ Ngọc Tân – báo cáo mảng Thiết kế và chế tạo dưỡng may công nghiệp.

Để thực hiện các giải pháp về nâng cao chất lượng của giảng viên khối ngành Công nghệ may, tăng cường đội ngũ giảng viên vừa vững về chuyên môn nghiệp vụ vừa có kinh nghiệm thực chiến tại doanh nghiệp. Trong năm học 2020-2021, Khoa Công nghệ may đã cử hai giảng viên bộ môn Chuẩn bị sản xuất đi thực tế doanh nghiệp các mảng Chuẩn bị và Triển khai sản xuất; Thiết kế và chế tạo dưỡng may tại Trung tâm sản xuất dịch vụ.
Tại buổi báo cáo, hai giảng viên thể hiện các kết quả tìm hiểu, trải nghiệm, thực hành chuyên sâu trong thời gian đi thực tế tại doanh nghiệp. Đồng thời, các giảng viên đi thực tế có những  đề xuất vận dụng một số kết quả thực tế vào trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và nâng cao chất lượng các học phần chuyên môn, góp phần đạt chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo ngành Công nghệ may.

Một số hình ảnh khác tại buổi báo cáo:

Ảnh 2. Đồng chí Nguyễn Thu Phượng – PHT phát biểu

Ảnh 3. Giảng viên Võ Ngọc Tân trình bày báo cáo kết quả bồi dưỡng thực tế doanh nghiệp

Ảnh 4. Giảng viên Nguyễn Thị Thảo Anh trình bày báo cáo kết quả bồi dưỡng thực tế doanh nghiệp
BBT website khoa CNM
Lê Thị Thanh Phương