Trang chủ

KHOA CÔNG NGHỆ MAY TƯNG BỪNG KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày đăng: 02:40 - 25/11/2022 Lượt xem: 316
20/11 chính là ngày Nhà giáo Việt Nam (tên đầy đủ là Ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam). Đây là một trong những ngày lễ kỷ niệm quan trọng được tổ chức vào ngày 20/11 hàng năm để tri ân các thầy cô và những người hoạt động trong ngành giáo dục.

Trong không khí rộn ràng kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Khoa Công nghệ may, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội như rực rỡ thêm với những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc chân tình của các thế hệ học viên, sinh viên.

Ảnh 1. Tập thể sinh viên DHM tặng hoa các thầy cô khoa CNM
Tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo”, nhân ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, đại diện sinh viên các khóa đại học ngành Công nghệ may, đã đến thăm và chúc mừng các thầy cô. Các em sinh viên đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô trong khoa đã tạo cho các em có được nền tảng kiến thức vững chắc, những kỹ năng cần thiết trong học tập cũng như trong cuộc sống, chúc cho khoa Công nghệ may càng phát triển bền vững.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày 20/11, Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức Hội thi văn nghệ. Tham dự Hội thi, các cán bộ giảng viên khoa Công nghệ may đã mang đến 3 tiết mục dự thi và giành được 3 giải nhất.

Ảnh 2. Tiết mục Đồng ca: Tổ khúc tiến về Hà Nội đạt giải Nhất
Tỏ lòng biết ơn các thầy, cô giáo trong ban giám hiệu nhà trường luôn quan tâm chỉ đạo, chia sẻ các khó khăn với tập thể khoa để hoàn thành nhiệm vụ. Anh, chị em cán bộ, giảng viên khoa Công nghệ may có các bó hoa tươi thắm chúc mừng ban giám hiệu nhà trường nhân ngày 20/11 trong không khí tươi vui và thân thiện.

Ảnh 3. Khoa CNM tặng hoa đồng chí Hoàng Xuân Hiệp _Hiệu trưởng Nhà trường

Ảnh 4. Khoa CNM tặng hoa đồng chí Nguyễn Văn Đức _Phó Hiệu trưởng Nhà Trường

Ảnh 5. Khoa CNM tặng hoa đồng chí Nguyễn Quang Vinh _Phó Hiệu trưởng Nhà Trường

Ảnh 6. Khoa CNM tặng hoa đồng chí Nguyễn Thu Phượng _Phó Hiệu trưởng Nhà Trường
 
Ngoài ra, ban lãnh đạo khoa cũng rất vinh dự nhận được các bó hoa tươi thắm với lời chúc mừng tốt đẹp nhất từ các bộ môn của khoa nhân ngày 20/11 trong không khí vui vẻ, thân thiện của một tập thể đoàn kết.

Ảnh 7. Ba bộ môn tặng hoa chúc mừng lãnh đạo khoa CNM
BBT website khoa CNM
Lê Thị Thanh Phương
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 38 Tổng truy cập: 19.309.319