Trang chủ

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THÁNG 3 BỘ MÔN THIẾT KẾ

Ngày đăng: 08:43 - 11/03/2021 Lượt xem: 579

Chiều ngày 2/3/2021 Bộ môn Thiết Kế - khoa Công Nghệ May đã tổ chức họp chuyên môn, đồng chí Đỗ Xuân Tùng tổ trưởng tổ Thiết Kế đã triển khai các công việc cần thực hiện trong tháng, đồng chí chú trọng và nhắc nhở các thành viên trong tổ tiếp tục chuẩn bị tốt các bài giảng để dạy học trực tuyến cho đến khi nhận được thông báo mới nhất của nhà trường. Các thành viên trong tổ cùng thống nhất nội dung công việc để thực hiện.
Hình ảnh 1: Đ.c Đỗ Xuân Tùng triển khai công việc
Nội dung triển khai tiếp theo, tổ môn tiến hành họp thống nhất nội dung bài chuyên môn sâu của đồng chí Đoàn Thị Lý. Trong bài chuyên môn sâu đưa ra đã có nhiều ý kiến bàn luận để đưa ra hướng thiết kế phù hợp nhất cho sản phẩm áo jacket tay jaclang. Đồng chí Kiều Thị Lan Anh - phó trưởng khoa Công Nghệ May phụ trách về chuyên môn tổ Thiết Kế đã tham gia đóng góp ý kiến và đưa ra chỉ đạo thống nhất về nội dung cụ thể cho bài viết chuyên môn.

Hình ảnh 2: Đ/c Kiều Thị Lan Anh đưa ra ý kiến đóng góp bài chuyên môn sâu
 Các thành viên khác thuộc tổ môn cũng chú ý lắng nghe đồng chí Đoàn Thị Lý trình bày và cùng đưa ra ý kiến để bài chuyên môn sâu được hoàn thiện và đầy đủ hơn.

Hình ảnh 3: Đ/c Đoàn Thị Lý trình bài bản vẽ bài chuyên môn
Sau khi nghe đồng chí Đoàn Thị Lý trình bày và các đóng góp của các thành viên trong tổ môn, đồng chí Dương Công Bằng được cử đại diện kiểm tra và khảo sát cùng sự quan sát của các thành viên trong tổ.
 
Hình ảnh 4: Đ/c Dương Công Bằng đo khảo sát bản vẽ cùng các thành viên
Sau cuộc họp đồng chí Đỗ Xuân Tùng tổ trưởng tổ Thiết Kế đã kết luận lại các công việc cần thực hiện trong tháng 3 và tổng hợp các ý kiến đóng góp của các thành viên trong tổ môn, yêu cầu tác giả về chỉnh sửa, hoàn thiện bài viết để tổ môn có kế hoạch họp duyệt lần 2./.
 
BBT website khoa CNM
Đỗ Thị Thu Hà
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 63 Tổng truy cập: 18.069.808