Trang chủ

Sinh hoạt CLB ngành CNM với chủ đề “Công việc mơ ước, đam mê hay tiền bạc”

Ngày đăng: 08:17 - 31/10/2018 Lượt xem: 955
Câu lạc bộ ngành Công nghệ may là tổ chức được thành lập với mục đích tập hợp sinh viên có cùng sở thích về các lĩnh vực hoạt động của Câu lạc bộ.
 
Một băn khoăn của nhiều bạn trẻ hiện nay là chọn nghề mình yêu thích nhưng thu nhập thấp, hay chọn nghề mình không thích nhưng thu nhập cao.
 
Thông qua hoạt động của Câu lạc bộ góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện của nhà trường: đào tạo sinh viên có đạo đức, tri thức, sức khỏe, thẩm mỹ; hình thành và bồi dưỡng nhân cách, phẩm chất và năng lực đáp ứng nhu cầu xã hội.
 
Tạo điều kiện cho sinh viên trau dồi kiến thức về các lĩnh vực khoa học -kinh tế -chính trị -xã hội, cũng như rèn luyện các kỹ năng mềm, phát triển sở thích, năng khiếu và các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn trong thực tiễn, làm cơ sở chuẩn bị cho các cơ hội nghề nghiệp trong tương lai của sinh viên.
 
Được sự đồng ý của BGH nhà trường, hôm nay Câu lạc bộ ngành Công nghệ may tổ chức buổi giao lưu với chủ đề: “Công việc mơ ước, đam mê hay tiền bạc”.Đến với buổi sinh hoạt câu lạc bộ ngành Công nghệ may gồm có: Anh Nguyễn Duy Hưng - Giám đốc điều hành công ty Crystal Martin (Việt Nam), cựu SV ngành CNM; Cô Ngô Thị Thanh Mai – Chủ tich Câu lạc bộ ngành Công nghệ may – Trưởng khoa Công nghệ may, giảng viên khoa CNM và toàn thể các em cán bộ lớp DHM-K2, DHM-K3.
 
Ảnh: Anh Nguyễn Duy Hưng - Giám đốc điều hành công ty Crystal Martin

Ảnh: Toàn thể các em SV khoa CNM
 
Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí thoải mái và gần gũi, thu hút sự tham gia của rất đông sinh viên.
Kết thúc buổi giao lưu, ThS. Ngô Thị Thanh Mai thay mặt khoa cảm ơn những chia sẻ chân thật và quý báu của diễn giả Nguyễn Duy Hưng. 
 
Đây là một hoạt động bổ ích của câu lạc bộ ngành Công nghệ may nhằm chuẩn bị những hành trang vào đời tốt nhất cho các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp ra trường, cũng như định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên đang theo học tại trường.
 
Chúc các bạn sinh viên thành công trên con đường đã lựa chọn!
 
Ban biên tập website khoa CNM
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 101 Tổng truy cập: 18.070.716