Trang chủ

KẾT NỐI ĐÀO TẠO VÀ THỰC TẾ MÔ HÌNH CHUẨN BỊ - TRIỂN KHAI SẢN XUẤT TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN TỔNG CÔNG TY MAY BẮC GIANG LGG

Trong dự án kết nối Nhà trường và Doanh nghiệp, giảng viên khoa Công nghệ may đã có buổi tham quan thực tế về mô hình chuẩn bị và triển khai sản xuất tại Tổng Công ty May Bắc Giang LGG. Với mục đích nâng cao kiến thức thực tế cho giảng viên, cập nhật liên tục những đổi mới tại doanh nghiệp; phục vụ cho việc đưa những lí luận thực tiễn đến người học được hiệu quả nhất.

CẢM XÚC THÁNG 11 YÊU THƯƠNG

Cảm xúc ấy còn vẹn nguyên trong tôi, nó sẽ đọng lại trong tôi và những người đồng nghiệp trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội nói chung. Những đồng nghiệp của tôi khoa Công nghệ may nói riêng, trong không khí vui tươi, náo nức chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023. Ngày lễ được coi là trọng đại trong chúng tôi những người “Nghề giáo”.

DÁNG XINH SAU GIỜ GIẢNG

Sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng mỗi chúng ta ai cũng cần có một khoảng thời gian để nghỉ ngơi và xả street. Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức buổi chia sẻ, nói chuyện với 2 chuyên đề: chuyên đề 1 “Chế độ ăn uống Healthy giúp phụ nữ đẹp từ bên trong”. Chuyên đề 2 “Hướng dẫn cách tạo hình chụp ảnh chuyên nghiệp”

THỐNG NHẤT NỘI DUNG CHỈNH SỬA GIÁO TRÌNH TKTP1

Để thống nhất nội dung chỉnh sửa và tái bản giáo trình Thiết kế mẫu trang phục - tập 1 do bộ môn Thiết kế chủ trì. Sáng ngày 23/11 bộ môn Thiết kế đã họp và thống nhất toàn bộ nội dung chỉnh sửa trong giáo trình Thiết kế mẫu trang phục - tập 1.

KHOA CÔNG NGHỆ MAY TỔ CHỨC TẬP HUẤN PHƯƠNG PHÁP XÂY DỰNG BÀI GIẢNG E-LEARNING

Sáng ngày 21 tháng 11 tại phòng họp C5-202, khoa Công nghệ may đã tổ chức buổi chia sẻ về phương pháp xây dựng bài giảng E-learning theo chuẩn Scorm. Đồng chí Bùi Thị Nhung _ phó trưởng bộ môn Thiết kế, người đã đạt giải nhất trong hội thi thiết kế bài giảng cấp Trường năm 2023 đã chia sẻ, hướng dẫn phương pháp thực hiện tới toàn thể giảng viên khoa Công nghệ may.

Bế giảng khóa học chuyên đề kiểm tra chất lượng sản phẩm may công nghiệp

Ngày 12/7/2017, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức Bế giảng khóa học chuyên đề kiểm tra chất lượng sản phẩm may công nghiệp. Khóa học…

Khoa Công nghệ may hưởng ứng cuộc thi làm báo tường

Nhằm trong hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Đoàn thanh niên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức cuộc thi làm…

Khoa Công nghệ may tổ chức thi nhận thức, hội thi “Sáng tạo không ngừng” cấp khoa HKI năm học 2017-2018

Chiều ngày 02/11/2017, khoa Công nghệ may – Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức cho các giảng viên trong khoa tham gia thi nhận thức,…

NIỀM VUI, SỰ NỖ LỰC TRONG “GIẢI THI CHẠY TIẾP SỨC”

Những ngày cuối tháng tư đúng là rất nhiều cảm xúc của chúng tôi những người “lái đò” tưởng chừng hàng ngày chỉ thầm lặng chuẩn bị các bài giảng lên lớp và làm tốt nhiệm vụ của mình khi bước lên bục giảng. Nhưng hôm nay một cảm xúc được vỡ ào trong niềm vui hân hoan ấy. Hãy theo chân tôi vào từng dòng viết để biết được niềm vui trọn vẹn ấy các bạn nhé.

Thông báo điểm thi HP Thiết kế trang phục quần âu, áo sơ mi cơ bản TCM-K28

Thông báo điểm thi HP Thiết kế trang phục quần âu, áo sơ mi cơ bản TCM-K28

Thông báo điểm tổng kết lần 2 HKI 2017-2018 (đợt 1) các lớp DHM-K1, CDM-K11, CDM-K12

Thông báo điểm tổng kết lần 2 HKI 2017-2018 (đợt 1) các lớp DHM-K1, CDM-K11, CDM-K12
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 277 Tổng truy cập: 16.102.369