Trang chủ

GIAN HÀNG ƯU ĐÃI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI TẠI PHỐ NỐI B- KHU CÔNG NGHIỆP HƯNG YÊN

Ngày hội công nhân “Phiên Chợ Nghĩa Tình” diễn ra vào 7-8/1/2020 nhằm phục vụ bà con nhân dân công nhân, giúp mọi người sắm tết tiết kiệm –Tết sum vầy đầy đủ hơn. Quỹ bán hàng thu được giành để ủng hộ cho quỹ thiện nguyện.

BUỔI HỌC TẬP VÀ TRAO ĐỔI GIỮA GIẢNG VIÊN THỤY SĨ VỚI SINH VIÊN HTU

Nhằm giúp sinh viên chủ động, sáng tạo và năng động trong học tập, Ban giám hiệu trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội kết hợp với giảng viên Thụy sĩ tổ chức các buổi học tập chuyên sâu về chuyên ngành thời trang và công nghệ may. Các buổi học diễn ra liên tiếp trong các ngày từ 8-10/1/2020 tại phòng thực hành may 40, tòa nhà B1 tại Cơ sở 1 trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội.

Hạnh phúc ngọt ngào

Tia nắng gắt chiếu rọi qua ô cửa kính mặc dù đi trong hành lang của khu giảng đường nhưng vẫn cảm nhận được cái nóng oi bức của mùa hè. Lác đác từng tốp sinh viên đã kéo nhau đến lớp bắt đầu cho một giờ học mới. Tôi thả bước trên từng bậc cầu thang của khu học tập và đáp lại những lời chào của các em. Bỗng tiếng của một sinh viên nam:

ĐẠI HỘI CHI BỘ CÔNG NGHỆ MAY 1 NHIỆM KỲ 2020-2022

Sáng ngày 28/12/2019, tại phòng C5-202 trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, Chi bộ Công nghệ may 1 đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Đây là Đại hội mẫu cho các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Báo cáo bài tập lớn học phần Thiết kế trang phục 2 các lớp ĐHM – K2

Tuần 18-19 năm học 2019 – 2020 vừa qua, cùng với các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng cuộc thi olympic của nhà trường, các lớp ĐHM – K2 cũng ra sức học tập và hoàn thành chương trình học phần Thiết kế trang phục 2 một cách nghiêm túc và hiệu quả.

ĐỐI THOẠI GIỮA SINH VIÊN VÀ LÃNH ĐẠO KHOA CÔNG NGHỆ MAY TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI

Với mục đích phát huy hơn nữa việc tự học, lắng nghe những tâm tư nguyện vọng, những thắc mắc của sinh viên, chiều ngày 12/12/2019 Ban lãnh đạo khoa Công Nghệ May tổ chức buổi đối thoại trực tiếp với sinh viên ngành Công nghệ May. Đây là dịp để sinh viên gặp gỡ và trực tiếp nói lên những tâm tư, nguyện vọng, những thắc mắc của mình cùng các đề xuất với lãnh đạo khoa, nhà trường để phục vụ tốt cho quá trình học tập, sinh hoạt, rèn luyện, nghiên cứu.

Cố vấn học tập tổ chức đối thoại với sinh viên tại cấp cơ sở

Ngày 10/12/2019, Khoa Công Nghệ May đã tổ chức chương trình “Giao lưu Đối thoại giữa sinh viên với cố vấn học tập năm học 2019-2020” .

CHI BỘ CÔNG NGHỆ MAY KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Thực hiện nghị quyết của Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội về công tác phát triển đảng viên, chiều ngày 05/12/2019, chi bộ Công nghê may 1 và chi bộ Công nghệ may 2 tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 5 sinh viên ưu tú: Phạm Thị Ngọc Diệp, Vũ Thị Phương, Lang Thị Tuyết, Đỗ Thị Vân và Phạm Thị Thư.

MỘT SỐ ẢNH HƯỞNG CỦA CÔNG NGHỆ ÉP – CÁN MEX ĐẾN ĐỘ CO CỦA VẢI MAY ÁO VESTON NAM

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thế giới nói chung và quá trình công nghiệp hoá - hiện đại hoá đang diễn ra ở Việt Nam nói riêng, con người ngày càng chuyên nghiệp và sáng tạo, đời sống xã hội ngày càng nâng cao, vì vậy nhu cầu làm đẹp của con người cũng không ngừng tăng lên. Điều đó đã thúc đẩy ngành May mặc phát triển, không những đáp ứng nhu cầu trong nước mà còn vươn ra thị trường thế giới. Ngành Dệt May nước ta đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong khu vực. Muốn đạt được điều đó, tất cả các khâu trong sản xuất đều phải đạt chuẩn, trong đó khâu xử lý chất lượng nguyên phụ liệu đầu vào là một những khâu hết sức quan trọng đối với các công ty sản xuất sản phẩm veston nam nữ.

Sinh viên ĐHM-K1 tổ chức buổi lễ “Tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11”

20/11 hàng năm là dịp để mỗi học trò dành lời tri ân tốt đẹp đến những người thầy đã từng có công dạy dỗ học trò trong suốt những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường – những người đã dìu dắt ta trên chặng đường đời đầy thử thách.Để lưu lại khoảnh khắc đặc biệt trước khi tốt nghiệp, ngày 18/11/2019, sinh viên các lớp ĐHM-K1 đã tổ chức lễ tri ân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

KHOA CÔNG NGHỆ MAY CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tháng 11 với một ngày quan trọng và ý nghĩa đối với mỗi người chính là ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.Ngày 20/11 hàng năm giống như một ngày hội truyền thống của ngành giáo dục Việt Nam, phù hợp với truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta: tôn sư trọng đạo, ăn quả nhớ kẻ trồng cây hay không thầy đố mày làm nên…

HỘI THI “SÁNG TẠO KHÔNG NGỪNG” CẤP KHOA NĂM 2019-2020

Hưởng ứng hội thi “Sáng tạo không ngừng” của trường, khoa Công nghệ may tổ chức hội thi “Sáng tạo không ngừng” cấp khoa từ ngày 20/09/2019 đến hết ngày 26/10/2019.

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 TẠI KHOA CÔNG NGHỆ MAY

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tập thể sinh viên khoa Công nghệ may đã đến thăm và chúc mừng các cô trong khoa Công nghệ may.

Lễ Kết nạp Đảng viên mới - Chi bộ Công nghệ may 1

Ngày 17/9/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, Chi bộ Công nghệ May 2 tổ chức kết nạp Đảng viên mới đối với các quần chúng ưu tú Lại Thị Hoài - Chi đoàn ĐHM5K1.

Chương trình gặp gỡ Tân sinh viên Đại học ngành Công nghệ may khóa 4

Chiều 4/9/2019, tại Hội trường 202- C5, Khoa Công nghệ May đã tổ chức buổi gặp gỡ tân sinh viên Đại học Công nghệ May Khóa 4 (khóa học 2019 – 2022). Các đồng chí trưởng, phó khoa;trưởng, phó các bộ môn Chuẩn bị sản xuất, Thiết kế, Tin học ứng dụng cùng với đội ngũ cán bộ lớp của Đại học Công nghệ may khóa 1 có mặt đầy đủ để gặp mặt các em Tân sinh viên Đại học Công nghệ May Khóa 4.

Lễ Kết nạp Đảng viên mới - Chi bộ Công nghệ may I

Ngày 21/8/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, Chi bộ Công nghệ May 1 tổ chức kết nạp Đảng viên mới đối với các quần chúng ưu tú.

Hội thảo về giải pháp đào tạo Đại học ngành Công nghệ May - Khóa 1đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp

Nằm trong kế hoạch năm học 2018 - 2019, ngày 15/8/2019 nhà trường đã tổ chức buổi Hội thảo về giiải pháp đào tạo hệ Đại học ngành Công nghệ May - Khóa 1 với sự tham dự của toàn bộ các đơn vị chức năng tham gia đào tạo, phục vụ đào tạo tạo hệ Đại học ngành Công nghệ May - Khóa 1 trong toàn trường.

Hội nghị Tổng kết năm học 2018 - 2019 khoa Công nghệ may

Sáng 15/8/2019, Khoa Công nghệ may đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2018 - 2019 tại phòng họp C1.305.

Báo cáo rút kinh nghiệm công tác dự giờ, đổi mới phương pháp, thi sáng tạo không ngừng cấp khoa, thi Olympic năm học 2018-2019

Ngày 07/08/2019, tại phòng họp C1.306, Khoa Công nghệ may báo cáo rút kinh nghiệm công tác dự giờ, đổi mới phương pháp, thi sáng tạo không ngừng cấp khoa, thi olympic năm học 2018-2019.

KẾT QUẢ KHÓA HỌC BỒI DƯỠNG THIẾT KẾ MẪU 3D

Ngày 2/8/2019 khóa học Bồi dưỡng Thiết kế mẫu 3D cho 34 giảng viên khoa Công nghệ may kết thúc. Khóa học diễn ra 10 ngày trong khoảng thời gian từ 15/7 đến 2/8/2019 do giảng viên khoa Thời trang hướng dẫn.

Ngày hội việc làm HTU năm 2019- Khoa Công nghệ may “Tọa đàm chia sẻ cơ hội và triển vọng nghề nghiệp

Ngày 19/4/2019, trường Đại học công nghiệp Dệt may Hà Nội tổ chức chương trình Ngày hội việc làm năm 2019.

Khoa Công nghệ may hưởng ứng Ngày hội Hiến máu nhân đạo năm 2019

Sáng thứ sáu ngày 5/4/2019, tại trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội, các đồng chí tình nguyện viên khoa CNM đã tham gia Ngày hội Hiến máu nhân đạo năm 2019.

Không khí buổi du xuân đầu năm chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của khoa Công nghệ may

Mỗi năm khi đến tháng 3 ai trong chúng ta cũng đều nhớ đến ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày mà cả thế giới tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của người phụ nữ. Đây cũng là ngày mà cả thế giới dành tặng những lời chúc, bó hoa, món quà ý nghĩa cho phái đẹp.

GỬI TỚI EM – LỜI CHÚC TẾT YÊU THƯƠNG TỪ KHOA CÔNG NGHỆ MAY TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI

Hưởng ứng phong trào Tết yêu thương do Đoàn Thanh Niên trường Đại học Công nghiệp Dệt May phát động, Ban chấp hành Liên chi Đoàn khoa Công nghệ May đã tổ chức chương trình Tết yêu thương, hỗ trợ các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của khoa Công nghệ May, mỗi món quà có giá trị tinh thần to lớn được gửi tới các em với tất cả tình cảm sâu sắc từ các bạn Đoàn viên của Khoa Công nghệ May.

Khoa Công nghệ may gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Trong không khí tưng bừng, ngập tràn sắc xuân của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 10/02/2019 (tức mùng 6 Tết), khoa CNM đã tổ chức Buổi gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của khoa, của nhà trường mỗi độ tết đến xuân về.

Khoa Công nghệ hưởng ứng hội thi “Sáng tạo không ngừng” học kỳ 1 năm học 2018-2019

Hưởng ứng hội thi “Sáng tạo không ngừng” do nhà trường phát động, khoa CNM đã lên kế hoạch tổ chức thi nhận thức và thi chuyên môn cho toàn thể giảng viên khoa CNM. Chiều ngày 05/11/2017, khoa Công nghệ may – Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức cho các giảng viên trong khoa tham gia thi chuyên môn với chủ đề Thiết kế, nhảy cỡ trên máy tính. Tham gia cuộc thi có 29 thí sinh là giảng viên khoa Công nghệ may.

LỄ TRI ÂN CÁC THẦY CÔ KHOA CÔNG NGHỆ MAY NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo, chúng ta ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn trong trắng tuổi học trò cũng đang suy nghĩ về thầy cô kính mến của mình với lòng biết ơn sâu đậm và niềm tôn kính vô hạn. Ngày Nhà giáo Việt Nam là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành Giáo dục và là ngày Nhà giáo, ngày "tôn sư trọng đạo" nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này.

Sinh hoạt CLB ngành CNM với chủ đề “Công việc mơ ước, đam mê hay tiền bạc”

Câu lạc bộ ngành Công nghệ may là tổ chức được thành lập với mục đích tập hợp sinh viên có cùng sở thích về các lĩnh vực hoạt động của Câu lạc bộ.

Giao lưu và gặp mặt tân sinh viên ĐHM-K3

Hòa trong không khí vui tươi của những ngày đầu năm học mới và chào đón Tân sinh viên khóa 3 nhập trường. Ngày 25/9 khoa Công nghệ may tổ chức buổi “Giao lưu và gặp mặt Tân sinh viên DHM-K3” tại phòng họp C1-305 nhằm giúp các bạn tân sinh viên hiểu rõ hơn về truyền thống lịch sử của khoa cũng như chia sẻ những khó khăn, thuận lợi và kinh nghiệm học tập trong môi trường đại học.

TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Sáng ngày 24/9/2018, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019.

Họp rút kinh nghiệm báo cáo thực tập tốt nghiệp, đồ án, khóa luận

Hằng năm, sau khi kết thúc 1 năm học, một mùa BC TTTN, đồ án, khóa luận, khoa CNM đều chủ động, tích cực rút kinh nghiệm về các học phần đã giảng dạy trong năm. Tham dự buổi họp rút kinh nghiệm có đại điện Ban giám hiệu nhà trường, Ban quản lý khoa Công nghệ may và sựu có mặt đầy đủ của toàn thể giáo viên hướng dẫn của khoa CNM, khoa Kinh tế, trung tâm THM.

Kiểm tra chất lượng sản phẩm may công nghiệp (QC)

Lớp học ngắn hạn Kiểm tra chất lượng sản phẩm may công nghiệp (QC) do khoa CNM tổ chức cung cấp cho người học kiến thức về Kế hoạch kiểm tra- chỉ tiêu chất lượng; Xây dựng quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm; Ứng dựng một số công cụ trrong quản lý chất lượng; Thực tế kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm tại doanh nghiệp.

Lớp chuyên đề câu lạc bộ ngành may

Lớp học chuyên đề Thiết kế, cắt may áo dài do khoa CNM tổ chức cung cấp cho người học kiến thức, kỹ năng để thiết kế mẫu, cắt, may áo dài cơ bản, thời trang.

Cán bộ quản lý, giảng viên khoa Công nghệ may chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2018

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống.

Báo cáo sơ kết học kỳ I và phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2017 - 2018 Khoa Công nghệ may

Chiều ngày 27/2/2018 toàn thể cán bộ, giảng viên khoa Công nghệ may đã có mặt đầy đủ tại phòng họp C1-305 để tiến hành họp báo cáo sơ kết học kỳ 1 và phương hướng nhiệm vụ học kỳ 2 năm học 2017-2018.

Gặp mặt và chúc Tết các cán bộ, giảng viên khoa Công nghệ may đầu năm Mậu Tuất 2018

Nhân dịp Tết đến xuân về, sáng ngày 21/02 (mùng 6 Tết), Khoa Công nghệ may tổ chức buổi gặp mặt và chúc Tết đầu năm Mậu Tuất 018.

Kế hoạch làm khóa luận tốt nghiệp khối CĐM-K11 (ngành Công nghệ may)

Kế hoạch làm khóa luận tốt nghiệp khối CĐM-K11 (ngành Công nghệ may)

Bế giảng lớp chuyên đề thiết kế, cắt may váy liền thời trang (lớp váy 1)

Chiều ngày 12 tháng 1 năm 2018, lớp chuyên đề Thiết kế, cắt may váy liền thời trang kết thúc khóa đầu tiên của năm học 2017-2018.

Thông báo học bù lớp chuyên đề TK, CM váy thời trang 2

Thông báo học bù lớp chuyên đề TK, CM váy thời trang 2

Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2017 của Chi bộ Công nghệ may

Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhà trường nhiệm kỳ 2015-2020, Nghị quyết của Chi bộ về công tác phát triển Đảng, trong những năm qua, công tác phát triển Đảng được Chi bộ Công nghệ may luôn quan tâm chú trọng.

Giao lưu, chia sẻ kỹ năng phỏng vấn xin việc và nhu cầu của nhà tuyển dụng trong DN may

Nhằm chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong quá trình phỏng vấn xin việc, một số định hướng trong nghề nghiệp và giải đáp thắc mắc của sinh viên, ngày 27-11-2016, câu lạc bộ ngành Công nghệ may phối hợp cùng khoa Công nghệ may đã tổ chức buổi sinh hoạt Câu lạc bộ chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn phỏng vấn xin việc cho sinh viên ngành Công nghệ may.

Chào đón “Ngày hội việc làm HTU năm 2017”

“Không có sự thất bại nào của tuổi trẻ khủng khiếp bằng thất nghiệp” Theo các chuyên gia, ngay trong năm 2017 này có khoảng 200.000 cử nhân sẽ thất nghiệp. Nghịch…

Khai giảng khóa học chuyên đề Kiểm tra chất lượng sản phẩm may công nghiệp

Ngày 19/6/2017, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội long trọng tổ chức khai giảng lớp Kiểm tra chất lượng sản phẩm may công nghiệp cho các sinh…

Sinh viên khoa Công nghệ may tổ chức tri ân thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Phát huy truyền thống “Tôn sư trọng đạo” tốt đẹp của dân tộc, ngày 17 tháng 11 vừa qua, sinh viên khoa Công nghệ may kết hợp với Đoàn thanh…

Không khí ngày hiến chương nhà giáo ở khoa Công nghệ may

Nhân ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể sinh viên khoa Công nghệ may đã đến thăm và chúc mừng các thầy cô. Đây là một…

Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017

Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017 và Tổng kết một năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị Hội nghị sơ kết công tác Đảng

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý sản xuất ngành may tại Công ty TNHH May mặc xuất khẩu Appareltech Vĩnh Lộc, Thanh Hóa

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý sản xuất ngành may tại Công ty TNHH May mặc xuất khẩu Appareltech Vĩnh Lộc, Thanh Hóa

Phương án tổ chức kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia năm 2017

Năm 2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tiếp tục tổ chức Kỳ thi Trung học phổ thông (THPT) quốc gia lấy kết quả để xét công nhận tốt…

Bế giảng khóa học chuyên đề kiểm tra chất lượng sản phẩm may công nghiệp

Ngày 12/7/2017, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức Bế giảng khóa học chuyên đề kiểm tra chất lượng sản phẩm may công nghiệp. Khóa học…

Khoa Công nghệ may hưởng ứng cuộc thi làm báo tường

Nhằm trong hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Đoàn thanh niên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức cuộc thi làm…

Khoa Công nghệ may tổ chức thi nhận thức, hội thi “Sáng tạo không ngừng” cấp khoa HKI năm học 2017-2018

Chiều ngày 02/11/2017, khoa Công nghệ may – Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức cho các giảng viên trong khoa tham gia thi nhận thức,…

Công ty Xuất Nhập Khẩu Minh Tâm – Nhà máy May Vĩnh Oanh thông báo tuyển dụng

Được đào tạo chuyên môn cũng như tay nghề. Mức lương phù hợp với năng lực 3-5 tr

Công ty TNHH MTV may mặc Việt Pacific thông báo tuyển dụng

Công ty TNHH MTV May mặc Việt Pacific hiện đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại vị trí sửa chữa máy may công nghiệp

Công ty cổ phần Thể thao Quốc tế Donex thông báo tuyển dụng

Công ty cổ phần Thể thao Quốc tế Donex thông báo tuyển dụng nhân sự cho các vị trí sau:

Công ty cổ phần Thời trang An Phúc thông báo tuyển dụng

Công ty cổ phần Thời trang An Phúc hiện đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành may như sau:

Công ty Ladoda thông báo tuyển dụng

Công ty Ladoda thông báo tuyển dụng: Lao động có nghề may, Quản lý sản xuất, Nhân viên kinh doanh

Thông báo điểm thi HP Thiết kế trang phục quần âu, áo sơ mi cơ bản TCM-K28

Thông báo điểm thi HP Thiết kế trang phục quần âu, áo sơ mi cơ bản TCM-K28

Thông báo điểm tổng kết lần 2 HKI 2017-2018 (đợt 1) các lớp DHM-K1, CDM-K11, CDM-K12

Thông báo điểm tổng kết lần 2 HKI 2017-2018 (đợt 1) các lớp DHM-K1, CDM-K11, CDM-K12

Giao lưu với cựu sinh viên thành đạt – Câu lạc bộ khoa Công nghệ may

Ngày 04/04/2016 tại Giảng đường nhà C5-301, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May, Câu lạc bộ ngành Công nghệ may (CLB ngành CNM) phối phợp với Đoàn thanh niên…
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 30 Tổng truy cập: 2.714.945