KHOA CÔNG NGHỆ SỢI - DỆT

Họp duyệt chỉnh sửa đề cương các Học phần DHSD-K7

Ngày đăng: 03:38 - 13/02/2023 Lượt xem: 177
Ngày 07/02/2023, Khoa Công nghệ Sợi Dệt đã tổ chức cuộc họp duyệt chỉnh sửa đề cương các Học phần DHSD-K7.

Chủ trì cuộc họp duyệt đề cương là đ/c Vũ Đức Tân – Trưởng khoa Công nghệ Sợi Dệt. Tham dự cuộc họp còn có đ/c Võ Thị Lan Hương - Phó trưởng khoa Sợi Dệt và các giảng viên trong khoa Công nghệ Sợi dệt.

Toàn cảnh cuộc họp
Mở đầu buổi họp, các giảng viên trong khoa trình bày báo cáo điều chỉnh đề cương các học phần: Công nghệ và thiết bị kéo sợi; Vật liệu dệt dạy cho DHSD-K7. Báo cáo đã nêu ra tổng hợp tất cả các nội dung được bổ sung và chỉnh sửa trong đề cương, cùng với đó là hoàn thiện chuẩn đầu ra theo những nội dung được bổ sung. Từ đó giúp nội dung của đề cương đầy đủ, chi tiết hơn, việc giảng dạy các học phần được hoàn thiện hơn trong học kỳ tới.

Cuộc họp nhận được ý kiến đóng góp của đ/c Vũ Đức Tân – Trưởng khoa Công nghệ Sợi Dệt và các giảng viên trong khoa về việc cần bổ sung các kiến thức, nội dung cập nhật để theo kịp với công nghệ mới tại Doanh nghiệp. Kết thúc cuộc họp đ/c Vũ Đức Tân – Trưởng khoa Công nghệ Sợi Dệt đã kết luận các nội dung cần rút kinh nghiệm và điều chỉnh để thực hiện các học phần được tốt hơn trong kỳ học sắp tới.

Nguyễn Nhật Thành- BBT- website khoa Sợi Dệt
Online: 132 Tổng truy cập: 18.642.464