KHOA CÔNG NGHỆ SỢI - DỆT

Sinh viên khoa Công nghệ Sợi dệt chúc mừng thầy cô nhân ngày 20/11

Ngày đăng: 09:06 - 16/11/2023 Lượt xem: 68
Nhân ngày lễ Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể sinh viên khoa Công nghệ Sợi dệt đã đến chúc mừng quý Thầy Cô khoa Công nghệ Sợi dệt. Đây là một hoạt động thường niên của sinh viên, thể hiện truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo”.

Các thầy cô và sinh viên đã có những phút giây tâm tình, ôn lại những kỷ niệm trong quá trình học tập tại Khoa Công nghệ Sợi dệt. Thầy Vũ Đức Tân - Trưởng khoa Công nghệ Sợi dệt quan tâm, hỏi han về tình hình học tập cũng như cuộc sống của từng sinh viên. Đại diện sinh viên đã gửi lời tri ân sâu sắc đến thầy Vũ Đức Tân cùng tất cả thầy cô trong Khoa đã tạo cho các em sinh viên có được nền tảng kiến thức vững chắc, những kỹ năng cần thiết để áp dụng vào trong công việc sau này.

Kính chúc Quý Thầy Cô Khoa Công nghệ Sợi dệt luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và đạt nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người. Chúc các em sinh viên luôn vững bước, đạt nhiều thành tích cao trong học tập.
  Nguyễn Nhật Thành- Ban biên tập website khoa Sợi Dệt

Online: 36 Tổng truy cập: 18.741.686