KHOA CÔNG NGHỆ SỢI - DỆT

SV khoa Công nghệ Sợi dệt tham gia tích cực Giải bóng đá HTU 2024

Ngày đăng: 08:32 - 25/03/2024 Lượt xem: 31

Thực hiện phong trào thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931 – 26/3/2024). Đoàn thanh niên HTU đã tổ chức giải bóng đá sinh viên năm 2024. Khoa Công nghệ Sợi dệt cũng có 1 đội bóng đăng ký tham dự giải năm nay.

Giải bóng đá truyền thống của Đoàn trường được tổ chức thường niên vào Tháng thanh niên hàng năm, với mục đích phát động phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong toàn thể sinh viên nhà trường; qua đó, thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu hữu nghị của đoàn viên giữa các trung tâm, các Khoa trong Trường; để cùng nhau góp phần vào công cuộc xây dựng Đoàn trường ngày càng phát triển.

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần tôn trọng, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, cầu thủ các đội bóng đã mang đến một bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, hấp dẫn, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối.

Sau đây là một vài hình ảnh của đội bóng khoa Công nghệ Sợi dệt:

Nguyễn Nhật Thành- Ban biên tập website khoa Sợi Dệt

Online: 80 Tổng truy cập: 18.738.236