KHOA CÔNG NGHỆ SỢI - DỆT

Tin tức giáo dục

Lớp CĐSD- K11 Thực tập Công nghệ dệt thoi, không thoi, Thực tập bảo trì thiết bị dệt thoi, không thoi

Ngày đăng: 28/12/2017 Lượt xem: 787
Đối với sinh viên, trình độ kiến thức là điều kiện cần nhưng chưa đủ. Ngoài kiến thức, sinh viên cần phải trao dồi kỹ năng thực hành để áp dụng kiến thức vào thực tiễn. Đây là điều kiện cần nhưng lại đang rất thiếu đối với sinh viên hiện nay. Nắm được tầm quan trọng này, các bạn sinh viên năm 3 đều được nhà trường tổ chức các đợt thực tập mỗi khi hết thúc môn học chuyên ngành, đây chính là điều kiện để các bạn vận dụng kiến thức của mình vào thực tế.

Khẳng định chất lượng đào tạo

Ngày đăng: 28/12/2017 Lượt xem: 885
Trong điều kiện cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thị trường lao động, những năm gần đây, người học đã bắt đầu đi theo hướng chọn lựa ngành học…
Online: 99 Tổng truy cập: 18.716.551