TRUNG TÂM ĐẢM BÁO CHẤT LƯỢNG

Cục Quản lý chất lượng – Bộ giáo dục và đào tạo thăm và làm việc với lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Ngày đăng: 08:44 - 21/02/2020 Lượt xem: 1.502
Ngày 19/2/2020, đoàn cán bộ của Cục Quản lý chất lượng – Bộ giáo dục và đào tạo đã đến thăm và làm việc với trường đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Đến thăm và làm việc về phía Cục Quản lý chất lượng-Bộ giáo dục &Đào tạo có PSG.Ts. Mai Văn Trinh – Cục trưởng cục Quản lý chất lượng làm trưởng đoàn, Ts. Lê Mỹ Phong – Phó Cục trưởng cục Quản lý chất lượng, Ts. Nguyễn Thái Sơn – Phó trưởng phòng cùng các đồng chí phụ trách công tác kiểm định chất lượng thuộc Cục quản lý chất lượng – Bộ giáo dục. Đón tiếp và làm việc với đoàn, về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có Ts. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng, Ths. Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Hiệu trưởng, Ths Nguyễn Quang Vinh –Phó hiệu trưởng, Ths. Nguyễn Văn Huy – Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng, Ths. Nguyễn Thu Phương – Phó giám đốc trung tâm đảm bảo chất lượng cùng các đồng chí trưởng các đơn vị trong nhà trường.
Công tác chuẩn bị cho hoạt động đánh giá ngoài của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội được nhà trường quan tâm và chú trọng trong năm học 2019 – 2020.

Tại buổi làm việc, đại diện trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, Ts. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường đã khái quát tình hình hoạt động và chiến lược phát triển nhà trường trong thời gian tới, công tác đảm bảo chất lượng và tự đánh giá theo bộ tiêu chuẩn kiểm định thông tư 12/2017, đồng thời nhấn mạnh về những thuận lợi và khó khăn trong hoạt động tự chủ của nhà trường.

Ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng cục quản lý chất lượng, Bộ giáo dục và đào tạo đánh giá cao kết quả đạt được của nhà trường về nhiều mặt , đặc biệt công tác tự chủ và tự đánh giá cơ sở giáo dục, là 1 trong 12 trường hoàn thành báo cáo tự đánh giá theo thông tư 12/2017, đồng thời đề nghị nhà trường tiếp tục phát huy những điểm mạnh và khắc phục những tồn tại trong quá trình tự đánh giá và kiểm định chất lượng, chuẩn bị cho công tác đánh giá ngoài tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Ts. Hoàng Xuân Hiệp _ Hiệu trưởng nhà trường dẫn đoàn thăm khu sản xuất và học tập của nhà trường, tại đây đoàn được thăm quan và giới thiệu mô hình học tập theo định hướng ứng dụng mà nhà trường đang thực hiện. Tại đây, TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu khu vực cắt bán thành phẩm sản phẩm dệt may.

Tiếp theo đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu công nghệ sản xuất tinh gọn, hệ thống may và hoàn thiện sản phẩm cho đoàn khảo sát, đánh giá.

Sau buổi làm việc, thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, Ts. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của đoàn công tác, cảm ơn đoàn công tác đã sang thăm và làm việc với nhà trường. Đồng thời Ts. Hoàng Xuân Hiệp cũng đại diện nhà trường chúc lãnh đạo đoàn và các cán bộ Cục Quản lý chất lượng, Bộ giáo dục lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.

Một số hình ảnh của đoàn:

Bài và ảnh: Nguyễn Văn Trung
Đơn vị: Trung tâm Đảm bảo chất lượng