Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
TRUNG TÂM ĐẢM BÁO CHẤT LƯỢNG

Đóng góp ý kiến, sửa đổi quy định quy chế về công tác tổ chức thi – một hoạt động cần thiết trong công tác Đảm bảo chất lượng

Ngày đăng: 08:11 - 11/01/2018 Lượt xem: 1.117
Ngày 8/12/2017, Trung tâm Đảm bảo chất lượng chủ trì cuộc họp lấy ý kiến về dự thảo Quy định thi trực tuyến, tổ chức thi học kỳ hệ Đại học, quy trình chấm thi và tiến độ tổ chức chấm thi hệ Đại học.

Tham dự buổi họp có: Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Phùng Thị Hạnh, Trưởng phòng đào tạo; Trưởng phòng công tác học sinh sinh viên và Thanh tra Giáo dục; Trưởng phòng Quản trị đời sống; phụ trách Xưởng Trường; các trưởng đơn vị phụ trách đơn vị giảng dạy thuộc khoa/ trung tâm tham dự. Đồng chí Nguyễn Văn Huy, Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng chủ trì buổi họp; thư ký cuộc họp, đồng chí Nguyễn Thu Phương.

Mở đầu buổi họp, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu đề dẫn về nội dung buổi họp và yêu cầu các đồng chí đều phải đóng góp ý kiến cho bản dự thảo.

Đồng chí Nguyễn Văn Huy, Giám đốc trung tâm Đảm bảo chất lượng, lần lượt trình bày các nội dung: Quy định tổ chức thi trực tuyến, Quy trình chấm thi và tổ chức thi kỳ hệ đại học.

Sau khi nghe báo cáo và tóm tắt quy định, các đơn vị đã cùng thảo luận về những nội dung mới sửa đổi và góp ý cho các bản dự thảo.

Đồng chí Nguyễn Hùng Tâm, trưởng phòng công tác HSSV và Thanh tra Giáo dục có ý kiến về khâu thanh tra, kiểm tra giám sát thi và quy trình giám sát.

Đồng chí Dương Văn Thắng, Trưởng Phòng quản trị Đời sống có ý kiến về công tác cơ sở vật chất, hệ thống máy tính, phục vụ tổ chức thi trực tuyến và các quy định khác trong quy định tổ chức thi trực tuyến.

Đồng chí Phùng Xuân Yên, phụ trách xưởng trường có ý kến về công tác chuẩn bị trang thiết bị phòng thực hành phục vụ tổ chức thi thực hành cho khối ngành may.

Đồng chí Phùng Thị Hạnh, trưởng phòng đào tạo có ý kiến về tiến độ chấm thi và công tác trả điểm theo kế hoạch và quy chế.

Phụ trách các đồ đơn vị giảng dạy góp ý về khâu tổ chức thi trực tuyến, phân công cán bộ coi thi và phổ biến các nội dung tổ chức thi cho cán bộ coi thi, chấm thi, phổ biến quy trình chấm thi,…

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường và đồng chí Nguyễn Văn Huy cùng giải đáp các thắc mắc và góp ý của các đơn vị đưa ra trong buổi họp. Sau khi, các đơn vị thống nhất các nội dung trong báo cáo và các dự thảo cũng như đóng góp các ý kiến, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường chỉ đạo và kết luận tại cuộc họp. Nội dung buổi họp đã được đồng chí thư ký Nguyễn Thu Phương ghi lại. Buổi họp đã diễn ra thành công tốt đẹp, các nội dung sẽ được triển khai ngay sau khi đơn vị chủ trì tiếp thu và chỉnh sửa theo các ý kiến đóng góp của các đơn vị.

Trung Nguyễn
© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 179 Tổng truy cập: 19.022.999