Trang chủ
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP DỆT MAY HÀ NỘI
TRUNG TÂM ĐẢM BÁO CHẤT LƯỢNG

Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội triển khai các hoạt động kết nối và phục vụ cộng đồng đóng góp cho xã hội, đáp ứng yêu cầu kiểm định chất lượng giáo dục

Ngày đăng: 09:20 - 28/02/2020 Lượt xem: 743

Cơ sở giáo dục không chỉ có trách nhiệm về đào tạo và nghiên cứu khoa học mà nó còn có trách nhiệm phục vụ cộng đồng.

Từ ngày 20/2/2020 -28/2/2020, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức phát khẩu trang miễn phí trên một số điểm trường và người dân các vùng lân cận Bắc Giang, Hưng Yên, Thái Bình, Hải Dương,….góp phần phòng chống dịch virus Covid – 19.
 

Khẩu trang vải kháng khuẩn có tác dụng tiêu diệt các loại vi khuẩn tụ cầu vàng có trên da và mũi gây các bệnh viêm họng, viêm mũi, phổi, viêm da. Tính năng kháng khuẩn được bảo lưu 15 lần giặt. Vải đã được kiểm nghiệm bởi Viện nghiên cứu Dệt May –Bộ Công thương. Toàn bộ khẩu trang được mang đi tặng do đội ngũ công nhân thuộc Trung tâm sản xuất dịch vụ của Trường và các em sinh viên sản xuất. Tổng số lượng khẩu trang được Trường phát trong thời gian tới khoảng 25.000 chiếc.

 

 

 Bên cạnh đó, nhà trường giới thiệu các thông tin tuyển sinh năm 2020 về nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực tại mỗi nơi phát khẩu trang. Đây là một trong số những hoạt động kết nối và phục vụ cộng đồng hết sức có ý nghĩa, nhằm cung cấp các dịch vụ đến cộng đồng thực hiện mục tiêu, sứ mạng và giá trị cốt lõi của nhà trường được xây dựng: “Chất lượng, năng động , đáp ứng nhu cầu xã hội”

Gắn kết cộng đồng được hiểu là các kết nối mang lại giá trị lâu dài cho các thành viên trong và ngoài tổ chức, ở phạm vi địa phương, khu phố, trong một quốc gia mang tầm quốc tế. Mục đích của gắn kết cộng đồng là nhằm tăng cường trách nhiệm cá nhân, tổ chức trong việc giải quyết các vấn đề xã hội và đóng góp cho các lợi ích của cộng đồng lẫn tổ chức.


Kết nối và phục vụ cộng đồng mang lại cơ hội học tập cho sinh viên và giảng viên bên ngoài lớp học. Chúng đồng thời cũng giúp sinh viên thể hiện được những kiến thức đã được học và phát triển nhân cách phù hợp với tầm nhìn, sứ mạng và mục tiêu của nhà trường và cũng mang lại lợi ích cho cơ sở giáo dục và cộng đồng.

Các hình ảnh hoạt động phục vụ cộng đồng của trường Đại học công nghiệp Dệt May Hà Nội diễn ra ở các điểm trường:


 

 

Bài và ảnh: Nguyễn Văn Trung

 

 

Đơn vị: Trung tâm Đảm bảo chất lượng

 


© Bản quyền 2017 thuộc về Trường Đại học công nghiệp dệt may Hà Nội.
Online: 60 Tổng truy cập: 18.590.748