Dự án trao đổi giảng viên dệt may Thụy Sỹ (đợt 2)

Ngày đăng: 08:45 - 09/01/2020 Lượt xem: 1.044
Tiếp tục Dự án trao đổi giảng viên may thời trang giữa trường IDM Thụy Sỹ và trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, ngày 06/01/2020 bốn giảng viên Thụy Sỹ đã đến thực tế tại trung tâm Sản xuất-Dịch vụ của Nhà trường, bắt đầu đợt thực tế đợt thứ 2 từ ngày 06/01/2020 đến ngày 21/01/2020. Đoàn giảng viên Thụy Sỹ gồm: thầy Adrian Reber, cô Linda Bührer, cô Simone Beariswyl và cô Mirjam Niedermann
Tại buổi đón tiếp, ông Nguyễn Quang Vinh, Giám đốc trung tâm Sản xuất-Dịch vụ rất vui và vinh dự được đón nhận giảng viên Thụy Sỹ đến làm việc tại trung tâm. Trung tâm sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các thầy cô tích lũy được nhiều kinh nghiệm sản xuất và hoàn thành đợt thực tế với kết quả tốt nhất.

Ông Nguyễn Quang Vinh, Giám đốc trung tâm Sản xuất-Dịch vụ
Các thầy cô giảng viên Thụy Sỹ đến từ bốn trường đào tạo may thời trang khác nhau, nhưng đều có chung mục đích được học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng triển khai đơn hàng may công nghiệp từ Trung tâm sản xuất dịch vụ thuộc trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Các giảng viên Thụy Sỹ của Dự án đợt 2
Trong thời gian 3 tuần thực tế, giảng viên Thụy Sỹ sẽ đến thực tế và thực tập tại một số phòng ban của Trung tâm sản xuất và dịch vụ: Phòng Nguyên phụ liệu, phòng Cắt, phòng Hoàn thiện, Dây chuyền sản xuất, phòng Kỹ thuật, phòng May mẫu, phòng Giác sơ đồ, phòng Thiết kế cữ gá, dưỡng, phòng Kế hoạch, phòng Xuất - Nhập khẩu. Đồng thời, giảng viên Thụy Sỹ sẽ giảng dạy 3 chuyên đề về thiết kế thời trang cho sinh viên và giảng viên của Nhà trường.

Một số hình ảnh của ngày đầu của Dự án đợt 2:

Toàn cảnh buổi tiếp đón

Thực tế tại phòng Kỹ thuật

Thực tế tại phòng Cắt

Nguyễn Thị Thu Hằng_Phòng Đào tạo