Gặp mặt cán bộ, giáo viên, công nhân viên hưu trí xuân Mậu Tuất 2018

Ngày đăng: 10:01 - 04/02/2018 Lượt xem: 1.259
Nhân dịp Xuân mới Mậu Tuất 2018, để tri ân những người đi trước đã đóng góp cho sự nghiệp đào tạo, phát triển của Nhà trường, sáng 02/2/2018, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội long trọng tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết cán bộ, giáo viên, công nhân viên của Nhà trường đã nghỉ chế độ.

Tham dự buổi gặp mặt, có TS. Hoàng Xuân Hiệp-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong ban Giám Hiệu, lãnh đạo các Phòng/Khoa/Trung tâm; cùng các đồng chí nguyên là cán bộ, giáo viên, công nhân viên đã nghỉ hưu.

TS. Hoàng Xuân Hiệp-Hiệu trưởng phát biểu

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Hoàng Xuân Hiệp-Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi được đón tiếp các đồng chí nguyên là cán bộ, giáo viên, công nhân viên Nhà trường đã nghỉ hưu về dự buổi gặp mặt cuối năm và thông báo một số tình hình hoạt động của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội trong năm vừa qua, nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2018. Nhân dịp năm mới 2018, đón Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Mậu Tuất, đồng chí Hiệu trưởng trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các cán bộ, giáo viên, công nhân viên đã nghỉ hưu đối với sự phát triển của Nhà trường trong những năm qua và gửi lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc tới các cán bộ hưu trí cùng toàn thể gia đình an khang, thịnh vượng.

Cô Bùi Thị Thi - Nguyên Hiệu trưởng phát biểu

Thay mặt cho các cán bộ hưu trí, Cô Bùi Thị Thi - Nguyên Hiệu trưởng phát biểu bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Nhà trường đối với các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên đi trước, đồng thời bày tỏ sự phấn khởi cũng như niềm tin tưởng về sự phát triển của Nhà trường trong những năm tiếp theo.

Gặp mặt các cán bộ, giáo viên, công nhân viên đã nghỉ hưu là nét đẹp văn hóa được trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội duy trì thực hiện trong nhiều năm qua, là dịp để nhiều thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên hưu trí có dịp ôn lại những kỷ niệm về những năm tháng công tác tại Trường, hàn huyên, chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm công tác cho các thế trẻ đang công tác tại trường.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

HL