Gặp mặt cán bộ y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Đăng ngày : 01/03/2017 8:22:16 AM

Nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2017), ngày 27/2/2017, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cán bộ y tế đang công tác tại Trường.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Hùng Tâm-Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Thu Phượng-Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo Phòng Quản trị đời sống và các đồng chí là nhân viên y tế thuộc Phòng Y tế nhà trường.

gapmatcanboyte20171Đ/c Nguyễn Hùng Tâm phát biểu chúc mừng cán bộ y tế Nhà trường

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hùng Tâm-Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi tới các cán bộ y tế đang công tác tại trường lời chúc mừng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đồng chí đánh giá cao những hoạt động mà bộ phận Y tế đạt được trong năm qua và tin tưởng rằng các cán bộ y tế sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành y tế hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học sinh sinh viên nhà trường, bộ phận Y tế sẽ luôn bám sát được các nhiệm vụ của Nhà trường để cùng nhà trường phát triển lớn mạnh hơn.

gapmatcanboyte20172 Đồng chí Phùng Thị Mai – đại diện các cán bộ y tế đang công tác tại trường cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám hiệu Nhà trường, xin hứa tiếp tục phát huy tốt vai trò là cơ sở y tế trong việc chăm sóc sức khỏe ban đầu, định kỳ cho toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh sinh viên trong trường.

gapmatcanboyte2017Buổi gặp mặt các cán bộ y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, được Nhà trường tổ chức thường niên thể hiện sự quan tâm tới những người đã nỗ lực hết mình để chăm sóc sức khỏe cho cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường trong nhiều năm qua.