Gặp mặt cán bộ y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Đăng ngày : 27/02/2016 11:39:15 AM

Nhân dịp kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2016), chiều ngày 25/2/2016, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt thân mật các cán bộ y tế đang công tác tại Trường.

Tham dự buổi gặp mặt có TS Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng Ủy – Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo Ban chấp hành Công đoàn trường, Phòng QTĐS và các đồng chí là nhân viên y tế thuộc Phòng Y tế nhà trường.

a2

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS Hoàng Xuân Hiệp gửi tới các cán bộ y tế đang công tác tại trường lời chúc mừng nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam. Đồng chí đánh giá cao những hoạt động mà bộ phận Y tế đạt được trong năm 2015 và mong muốn các cán bộ y tế sẽ thường xuyên tham mưu cho lãnh đạo nhà trường trong việc đảm bảo sức khỏe cho HSSV, cán bộ, giảng viên, công nhân viên và nghiên cứu đề xuất đầu tư trang thiết bị điều trị đông y; mở rộng thêm 1 số dịch vụ khác như mở phòng khám, hiệu thuốc; tuyên truyền cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên về lợi ích của việc khám sức khỏe định kỳ tại trường. Trong bối cảnh chung của Nhà trường sẽ triển khai một số điểm mới trong đó có đào tạo, tuyển sinh bậc đại học, phấn đấu nâng cao chất lương chung của nhà trường, bộ phận Y tế sẽ luôn bám sát được các nhiệm vụ của Nhà trường để cùng nhà trường phát triển lớn mạnh hơn.

a3

Đồng chí Phùng Thị Mai – đại diện các cán bộ y tế đang công tác tại trường cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám hiệu Nhà trường, xin hứa sẽ phát huy tốt vai trò là cơ sở y tế trong việc chăm sóc sức khỏe ban đầu, định kỳ cho toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên, học sinh sinh viên trong trường.

a1

Buổi gặp mặt các cán bộ y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam được Nhà trường tổ chức thường niên thể hiện sự quan tâm tới những người đã nỗ lực hết mình để chăm sóc sức khỏe cho nhân dân nói chung và cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường nói riêng trong nhiều năm qua.

HL

ban ban ghe da gia re

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |