Gặp mặt cựu học sinh, sinh viên nhân kỷ niệm 50 năm thành lập trường (19/01/1967-19/01/2017)

Đăng ngày : 17/01/2017 11:11:14 AM

Hòa chung không khí phấn khởi chào mừng Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập trường (19/01/1967-19/1/2017), ngày 15/01/2017, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ cựu học sinh, sinh viên nhà trường.

????????????????????????????????????

Đến dự buổi gặp mặt có TS. Hoàng Xuân Hiệp-Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban Giám Hiệu, Trưởng/Phó các đơn vị, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên nhà trường, các đồng chí lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, cựu học sinh sinh viên các thế hệ, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên, sinh viên nhà trường.

????????????????????????????????????

TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn các đồng chí lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ, các cựu học sinh sinh viên đã đến dự buổi buổi gặp mặt. Trong bài phát biểu, đồng chí Hiệu trưởng đã ôn lại lịch sử 50 năm xây dựng và phát triển trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, từ một trường chỉ có 2 nghề đào tạo với 300 học sinh thành một trường đại học với 11 ngành kỹ thuật và kinh tế khác nhau như công nghệ sợi, dệt, may, thiết kế thời trang, quản lý công nghiệp, kế toán, cơ khí, điện, tiếng Anh, tin học theo chuẩn quốc tế và có quy mô đào tạo 6000-8000 sinh viên; đồng thời là một trong 15 trường đại học tiên phong hoạt động theo mô hình tự chủ, là trường đại học nằm trong top 10% các trường đào tạo theo định hướng ứng dụng, gắn chặt với doanh nghiệp tại Việt Nam. Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội là ngôi trường đã tạo ra lực đẩy mạnh mẽ giúp cho nhiều sinh viên cất cánh vươn tới những đỉnh cao trong nghề nghiệp như Tổng giám đốc, phó Tổng giám đốc, giảng viên đại học hay chuyên gia kỹ thuật chuyên cắt may Trang phục cho các chính khách tại Việt Nam. Điều này đã chứng minh được chân lý là “Thành công của cựu học sinh sinh viên là yếu tố có sức mạnh khẳng định thương hiệu của Nhà trường”.

Trong bài phát biểu, TS.Hoàng Xuân Hiệp cũng mong muốn các cựu học sinh, sinh viên sẽ là chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên nhà trường về chuyên môn, kỹ năng sống, hướng dẫn sinh viên thực tập tại doanh nghiệp, thường xuyên kết nối với nhà trường để tạo thành một kênh thông tin thông suốt giữa các cựu học sinh sinh viên với các Khoa chuyên ngành.

????????????????????????????????????

Xúc động được trở về mái trường xưa, các thế hệ Cựu học sinh sinh  đã có những cảm xúc khó quên về thời gian học tập trước đây tại Nhà trường, đồng thời bày tỏ niềm tự hào về mái trường của mình- một ngôi trường kinh qua thời gian, trở thành trường đứng đầu của cả nước về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Dệt may.

????????????????????????????????????

????????????????????????????????????

TS. Hoàng Xuân Hiệp- Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa của các thế hệ cựu HSSV nhà trường

????????????????????????????????????

Đ/c  Nguyễn Thị  Thu  Hường – Phó bí  thư đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhận hoa của các thế hệ cựu HSSV nhà trường

????????????????????????????????????

Đ/c  Nguyễn Thu Phượng – phó Hiệu trưởng nhận hoa của các thế hệ cựu HSSV nhà trường

Buổi gặp mặt các thế hệ cựu học sinh sinh viên nhà trường là hoạt động có ý nghĩa rất lớn trong việc gắn kết các thế hệ cựu học sinh sinh viên với Nhà trường. Đồng thời là cơ hội để các thế hệ cựu học sinh sinh viên về thăm lại trường xưa, gặp gỡ thầy cô, bạn bè và cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp của bản thân cũng như góp phần định hướng cho các thế hệ sinh viên đang học tập tại Trường.

Một số hình ảnh họp mặt cựu học sinh sinh viên tại các Khoa:

????????????????????????????????????

Họp mặt cựu học sinh sinh viên tại Khoa Tin học-Ngoại ngữ

????????????????????????????????????

Họp mặt cựu học sinh sinh viên tại Khoa Kinh tế

????????????????????????????????????

Họp mặt cựu học sinh sinh viên tại Khoa Thời trang

????????????????????????????????????

Họp mặt cựu học sinh sinh viên tại Khoa Công nghệ May

????????????????????????????????????

Họp mặt cựu học sinh sinh viên tại Khoa Cơ Điện

HL

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |