Gặp mặt đầu xuân Bính Thân năm 2016

Đăng ngày : 16/02/2016 10:13:39 AM

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của những ngày đầu xuân Bính Thân, ngày 13/02/2016, Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân với sự tham dự của toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường.

a1

Phát biểu khai xuân, TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng đã thay mặt Đảng ủy, BGH gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường, đồng chí đã điểm lại những thành tích của nhà trường đạt được trong năm qua và định hướng công tác trong những năm tới.

a2

Cùng với những lời chúc tốt đẹp, Nhà trường cũng dành cho toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên món quà lì xì đầu năm với hi vọng một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

a6Đ/c Phạm Danh Tiến – Chủ tịch Công đoàn công bố cơ cấu giải thưởng và thể lệ quay xổ số

Buổi gặp mặt đầu năm sôi động hơn với chương trình Xổ số vui xuân – Chương trình được mọi người mong chờ nhất. Và cùng hồi hộp chờ xem liệu may mắn có đến với mình trong ngày đầu xuân này.

a5Đ/c Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường trao giải đặc biệt

a3Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Hiệu trưởng trao các giải Nhất

a4Đ/c Nguyễn Hùng Tâm – Phó Hiệu trưởng trao các giải Nhì

Buổi gặp mặt đầu năm được Nhà trường tổ chức thường niên, đây là dịp để mọi người gửi tặng nhau những lời chúc tốt đẹp và tiếp thêm động lực để toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên bước vào một năm công tác đạt hiệu quả cao.

ban ban ghe da gia re