Gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu 2017

Đăng ngày : 06/02/2017 9:57:13 AM

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của những ngày đầu xuân Đinh Dậu, ngày 02/02/2017, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã long trọng tổ chức Gặp mặt đầu xuân với sự tham dự của toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường.

2017_gapmatdauxuan5

TS. Hoàng Xuân Hiệp-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi gặp mặt, TS. Hoàng Xuân Hiệp-Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường, đồng thời điểm lại những thành tích mà tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường đạt được trong năm 2016, đồng chí cũng bày tỏ hy vọng trong năm mới Đinh Dậu, toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường sẽ phát huy những kết quả đã đạt được tiếp tục đưa nhà trường phát triển.

2017_gapmatdauxuan4

Các đồng chí trong Ban Giám hiệu trao quà mừng tuổi cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường.

Cùng với những lời chúc tốt đẹp, Nhà trường cũng dành cho toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên món quà mừng tuổi đầu năm với hi vọng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

Buổi gặp mặt đầu năm sôi động hơn với chương trình Xổ số vui xuân. Chương trình được mọi người hồi hộp mong chờ, xem liệu may mắn có đến với mình trong ngày đầu xuân này.

2017_gapmatdauxuan

Đồng chí Hoàng Xuân Hiệp-Hiệu trưởng nhà trường trao giải đặc biệt

2017_gapmatdauxuan1

Đồng chí Nguyễn Hùng Tâm-Phó Hiệu trưởng trao giải Nhất

2017_gapmatdauxuan2

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường-Phó Hiệu trưởng trao giải Nhì

2017_gapmatdauxuan3

Đồng chí Nguyễn Thu Phượng-Phó Hiệu trưởng trao giải Ba

Buổi gặp mặt đầu năm được Nhà trường tổ chức thường niên, là dịp để mọi người dành tặng nhau những lời chúc tốt đẹp, tạo tâm thế và tiếp thêm động lực để toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường bước vào một năm công tác mới đạt hiệu quả cao.

HL

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |