Tin tức mới

Rực rỡ sắc màu Hội thi cắt tỉa rau, củ, quả nghệ thuật chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam – Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Thiết thực tổ chức hoạt động kỷ niệm 89 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019); hướng tới kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Ngày 18/10/2019 Ban chấp hành Công Đoàn trường Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức “Hội thi cắt tỉa rau, củ, quả nghệ thuật” cho các đồng chí nữ công đoàn trong các phòng, khoa/Trung tâm và các em nữ sinh của nhà trường.

Dự báo 85% lao động dệt may mất việc do CMCN 4.0 sẽ không xảy ra trong thập kỷ tới

Cách đây 3 năm, vào tháng 7 năm 2016, Tổ chức Lao động quốc tế – ILO đưa ra dự báo 85% lao động trong ngành dệt may của Việt Nam sẽ bị máy móc công nghệ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 thay thế. Nhưng qua thực tế, nội dung gây chấn động của dự báo này chưa ảnh hưởng ngay.

Nghiệm thu đề tài cấp Tập đoàn Dệt May Việt Nam năm 2018

Ngày 09/8/2019, tại Văn phòng Tập Đoàn Dệt May Việt Nam, Hội đồng nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) đã tiến hành đánh giá, nghiệm thu đề tài “Nghiên cứu xây dựng qui trình chuẩn may áo sơ mi, áo polo-shirt, quần âu, áo jacket 2 lớp, áo veston nam trên dây chuyền sản xuất công nghiệp” . do trường Đại học Công nghiệp Dệt May chủ trì, Th.s Nguyễn Thị Lanh –Phó giám đốc Trung tâm Thực hành may làm chủ nhiệm đề tài.

Đào tạo theo đơn đặt hàng-Phương thức đào tạo theo nhu cầu thị trường lao động, tác giả Nguyễn Thị Thu Hường

Theo bản tin thị trường lao động Việt Nam, mỗi năm có hàng vạn học sinh sinh viên ra trường thất nghiệp. Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này là do đào tạo không đáp ứng nhu cầu thị trường lao động. Đào tạo theo đơn đặt hàng tuân thủ các quy luật cơ bản của nền kinh tế thị trường nên sẽ khắc phục tương đối triệt để tình trạng này. Nhưng để có được các đơn đặt hàng đào tạo, các cơ sở đào tạo cần phải thay đổi cách tiếp cận trong đào tạo, đặc biệt là nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ quản lý, giảng viên và cơ sở vật chất phục vụ đào tạo

Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường, chủ nhiệm ThS. Nguyễn Thị Thu Hằng , phòng Đào tạo

Ngày 25/5/2019, Hội đồng khoa học trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tiến hành nghiệm thu đề tài “Giải pháp nâng cao hiệu quả ứng dụng đề tài nghiên cứu khoa học tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội” do ThS. Nguyễn Thị Thu Hằng –Phó trưởng phòng Đào tạo làm chủ nhiệm đề tài.

Nghiệm thu đề tài cấp Bộ Công thương năm 2018

Ngày 13/5/2019, Hội đồng tư vấn đánh giá, nghiệm thu kết quả thực hiện nhiệm vụ khoa học cấp Bộ Công thương năm 2018, 2019 đã tiến hành nghiệm thu đề tài: “Nghiên cứu ứng dụng mô hình Just In Time trong quản trị doanh nghiệp may Việt Nam”.

Bạn thấy thông tin trên website có hữu ích với bạn không?

CLICK ĐỂ XEM BẢN KHẢO SÁT CHI TIẾT