Bế giảng Khóa đào tạo cán bộ khung cho Công ty Cổ phần may Vinatex Hoàng Mai

Đăng ngày : 21/06/2016 8:52:58 AM

Sau 3 tháng đào tạo, ngày 17/6/2016 trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức bế giảng Khóa đào tạo cán bộ khung cho Công ty Cổ phần may Vinatex Hoàng Mai, đây là một công ty trực thuộc Tập đoàn Dệt May Việt Nam, có sự góp vốn chủ yếu của Tập đoàn Dệt May Việt Nam và Công ty TNHH một thành viên Dệt kim Đông Xuân.

????????????????????????????????????

Tham dự buổi bế giảng, về phía doanh nghiệp có bà Phạm Ngọc Diệp – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Dệt kim Đông Xuân – Ủy viên HĐQT Công ty cổ phần May Vinatex Hoàng Mai, bà Vũ Thị Ngân – Trưởng phòng IE.

Về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có bà Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cùng trưởng các khoa, các thầy cô giáo và 44 học viên của khóa học.

????????????????????????????????????

Cô Đoàn Thị Thu Hương – Giáo viên chủ nhiệm đọc báo cáo tổng kết khóa học

Khóa học diễn ra từ ngày 21/3/2016 đến17/6/2016 với 44 học viên, trong đó có 27 học viên tham gia lớp Quản lý điều hành tổ sản xuất, 6 học viên lớp Cán bộ kỹ thuật; 11 học viên lớp sửa chữa thiết bị may. Với mục tiêu của khóa học là đào tạo đội ngũ cán bộ khung cho nhà máy may chuyên sản xuất sản phẩm dệt kim, vì vậy khóa học được nhà trường và công ty đặc biệt quan tâm, tạo các điều kiện thuận lợi như: phòng học, nguyên liệu luyện tập, thiết bị chuyên dùng, đi thực tế…vv… Sau 3 tháng đào tạo các học viên được trang bị kiến thức và kỹ năng cơ bản về kỹ thuật, công nghệ may sản phẩm dệt kim như áo Tshirt, quần lót nam, nữ, quản lý điều hành dây chuyền sản xuất, sửa chữa và bảo trì các loại máy may công nghiệp. Kết quả học tập khóa học có 2 học viên xếp loại giỏi (chiếm 4,5% ), 28 khá (chiếm 63,6%) và 14 trung bình khá (chiếm 31,8%).

????????????????????????????????????

Bà Phạm Ngọc Diệp – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Dệt kim Đông Xuân phát biểu

Phát biểu tại buổi bế giảng, bà Phạm Ngọc Diệp – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Dệt kim Đông Xuân – Ủy viên HĐQT Công ty cổ phần May Vinatex Hoàng Mai gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu, các giảng viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội và học viên lớp học đã làm nên thành công của khóa học, đồng thời cam kết sẽ mang đến một môi trường lao động đảm bảo tính chuyên nghiệp. Đại diện Công ty mong rằng các bạn học viên sẽ cùng giải quyết những khó khăn trong giai đoạn đầu khi nhà máy đi vào hoạt động đưa vinatex Hoàng Mai thực sự trở thành một nhà máy điển hình trên mảnh đất Nghệ An.

????????????????????????????????????

Bà Nguyễn Thị Thu Hường – Phó bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Bà Nguyễn Thị Thu Hường – Phó bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các học viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của khóa học, cảm ơn Công ty TNHH một thành viên Dệt Kim Đông Xuân đã hỗ trợ và phối hợp tốt với Trường tạo nên thành công của khoá học.  Những kiến thức, kỹ năng được trang bị là nền tảng cơ bản, các học viên cần tiếp tục học tập trong thực tiễn sản xuất và vận dụng linh hoạt trong quá trình công tác tại doanh nghiệp.

????????????????????????????????????

Thay mặt học viên, em Nguyễn Thị Cúc gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Công ty, Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho khóa học và xin hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện, nghiên cứu, áp dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn công việc ở doanh nghiệp.

Sự thành công của khóa học góp phần khẳng định uy tín về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Dệt May và thể hiện rõ nét sự gắn bó, liên kết đào tạo của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội với các Doanh nghiệp Dệt may trong cả nước.

????????????????????????????????????

Các học viên gửi những bó hoa tươi thắm nhất tới đại diện lãnh đạo doanh nghiệp, Ban Giám hiệu nhà trường

????????????????????????????????????

Mọi người cùng nhau lưu giữ những kỉ niệm tại Trường

HL

 

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |