Bế giảng lớp đào tạo quản lý đơn hàng dệt may Khóa 1

Đăng ngày : 31/12/2016 11:42:08 AM

Ngày 27/12/2016 và 29/12/2016, tại Tổng công ty Dệt May Hòa Thọ và trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, Trung tâm đào tạo cán bộ Quản lý của Tập đoàn Dệt May Việt Nam và Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã phối hợp tổ chức Bế giảng và trao giấy chứng nhận đào tạo hai lớp cán bộ quản lý đơn hàng Merchandiser cho các học viên khóa 1.

????????????????????????????????????

Toàn cảnh buổi Lễ bế giảng

Đến dự buổi Lễ có ông Nguyễn Khánh Sơn – Giám đốc điều hành Tập đoàn Dệt May Việt Nam, Giám đốc Trung tâm đào tạo cán bộ quản lý doanh nghiệp Dệt May, ông Đặng Ngọc Quân-Phó Ban Quản lý nguồn nhân lực Tập đoàn Dệt May Việt Nam.

Về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có TS. Hoàng Xuân Hiệp-Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám Hiệu, lãnh đạo các doanh nghiệp cử học viên tham dự, lãnh đạo các Khoa/Trung tâm, các giảng viên tham gia giảng dạy cùng các học viên khóa học.

????????????????????????????????????

Ông Nguyễn Kháng Sơn-Giám đốc điều hành Tập đoàn phát biểu

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Nguyễn Khánh Sơn-Giám đốc điều hành Tập đoàn đã chúc mừng thành tích học tập của các học viên khóa học, đồng thời mong rằng sau khóa học các học viên sẽ phát huy được những kiến thức đã học vào công việc tại doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp chuyển dần sang phương thức sản xuất ODM; mặt khác đề xuất ý kiến giúp nhà trường hoàn thiện chương trình, học liệu đào tạo trong các khóa học tiếp theo.

Khóa Đào tạo quản lý đơn hàng dệt may-Merchandiser khóa 1 gồm 23 học viên tại khu vực Hà Nội và 37 học viên tại khu vực Đà Nẵng, được tổ chức học tập trong 3,5 tháng bao gồm các nội dung đào tạo nhằm bổ sung kiến thức, kĩ năng của Merchandiser theo phương thức sản xuất ODM như đặt nguyên phụ liệu từ nước ngoài, thanh toán quốc tế, quy trình quản lý và triển khai một đơn hàng…Kết thúc khóa học mỗi học viên phải hoàn thành tiểu luận về việc triển khai áp dụng những kiến thức đã được học vào thực tiễn của doanh nghiệp đang công tác và phải báo cáo trước hội đồng thẩm định gồm lãnh đạo tập đoàn dệt may Việt Nam, Lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, đại diện lãnh đạo doanh nghiệp có học viên tham gia lớp học. Điểm tốt nghiệp được đánh giá dựa trên điểm quá trình, điểm tiểu luận và điểm phỏng vấn. Kết quả có 54 học viên đủ điều kiện tốt nghiệp trong đó có 1 học viên xếp loại xuất sắc, 27 học viên xếp loại giỏi, 24 học viên xếp loại khá và 2 học viên xếp loại trung bình.

????????????????????????????????????

TS. Hoàng Xuân Hiệp-Hiệu trường nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Thay mặt lãnh đạo trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, TS. Hoàng Xuân Hiệp-Hiệu trưởng nhà trường mong rằng sau khóa học này tất cả các học viên sẽ ứng dụng kiến thức, kĩ năng đã học được giúp cho doanh nghiệp chuyển dần từ phương thức sản xuất CMT, FOB chỉ định sang phương thức sản xuất ODM; thành lập một diễn đàn để trao đổi  thông tin giữa các thành viên trong lớp sau khi tốt  nghiệp, truyền đạt kinh nghiệm và kiến thức được học cho các thành viên khác tại doanh nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp nói riêng ngành dệt may nói chung nâng cao năng lực cạnh tranh trong thời kỳ hội nhập.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

????????????????????????????????????

Ông Đặng Ngọc Quân-Phó Ban Quản lý nguồn nhân lực Tập đoàn Dệt May Việt Nam công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp 

????????????????????????????????????

Ông Nguyễn Khánh SơnGiám đốc điều hành Tập đoàn trao Chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên

????????????????????????????????????

TS. Hoàng Xuân Hiệp-Hiệu trưởng nhà trường trao Chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên

????????????????????????????????????

Lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo nhà trường, các giảng viên, học viên lớp học chụp ảnh lưu niệm

HL

 

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |