Giao hữu bóng đá giữa giảng viên trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội và Học viện Nông nghiệp Việt Nam

Đăng ngày : 28/01/2016 9:19:16 AM

Nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực kỉ niệm 49 năm ngày thành lập Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội (1967-2016), ngày 22/01/2015 Công đoàn Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội đã tổ chức giao hữu bóng đá giữa giảng viên Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội và Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

a3Phát biểu khai mạc trận đấu, đồng chí Phạm Danh Tiến – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng TCHC nêu rõ mục đích tổ chức trận đấu nhằm thiết thực chào mừng 49 năm ngày thành lập Nhà trường, đồng thời qua đây phát động phong trào rèn luyện thể thao trong cán bộ, công đoàn viên nhà trường và tăng thêm tình đoàn kết, giao lưu với các trường trên địa bàn.

a1Đúng 16h trận đấu chính thức bắt đầu. Theo quy định của ban tổ chức, hai đội sẽ thi đấu 2 hiệp mỗi hiệp 40 phút, nghỉ giữa 2 hiệp 10 phút theo thể thức thi đấu sân mini 7 người.

a4Mặc dù trời rất lạnh và có mưa nhỏ nhưng trận đấu vẫn diễn ra sôi động ngay từ những phút đầu tiên. Dưới dự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên 2 đội và sự thi đấu nhiệt tình, fairplay của cả 2 đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, sôi động và đầy bất ngờ. Kết thúc 90 phút, 2 đội rời sân với kết quả hòa 3-3.

Kết quả 3-3, là một kết quả đẹp cho một trận đấu giao hữu đầy ý nghĩa và cũng phản ánh đúng thực lực 2 đội với các tình huống cụ thể trên sân. Hy vọng đây sẽ là điểm khởi đầu cho sự phát triển phong trào thể dục, thể thao của 2 đơn vị và tiếp tục khẳng định mối quan hệ giao lưu, gắn bó lâu dài giữa các trường đại học nói chung và giữa Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội và Học viện Nông nghiệp Việt Nam nói riêng.

HL

ban ban ghe da gia re

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |