Top 10 kỹ năng mềm của sinh viên được doanh nghiệp đánh giá cao
28/02/2020
3.836 lượt xem

Tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động, mỗi công ty có nhu cầu tuyển nhân viên có kỹ năng và kinh nghiệm khác nhau. Tuy nhiên, trong thời đại ngày nay, chỉ giỏi chuyên môn thôi là chưa đủ, bạn cần có những kỹ năng mềm nhất định. 10 kỹ năng mềm mà bất cứ nhà tuyển dụng nào cũng cần ở Sinh viên

Kỹ năng “cứng” đối với sinh viên “đời” 4.0
17/12/2019
2.494 lượt xem

Cách mạng 4.0 đã đặt con người trước cuộc cạnh tranh việc làm và chinh phục trí tuệ nhân tạo, robot. Để có thể thích nghi và tự tin đương đầu với thử thách, giới trẻ cần phải trang bị những gì? Câu trả lời sẽ được bật mí qua bài chia sẻ dưới đây.

Có nên đi làm thêm khi còn đang học đại học?
12/11/2019
3.954 lượt xem

Câu chuyện có nên đi làm thêm khi còn đang học đại học luôn là vấn đề nan giải đặt ra cho các bạn sinh viên hiện nay. Hầu hết các bạn sinh viên cũng đã từng phải suy nghĩ, cân nhắc xem có nên đi làm thêm khi còn đang học đại học hay không? Bởi đi làm thêm lúc đó đối với nhiều bạn sinh viên không chỉ vì yếu tố kinh tế mà còn rất nhiều các yếu tố khác tác động đến. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây và quyết định xem bạn nên hay không nên đi làm thêm khi còn đang học đại học.

Phương pháp tiếp cận công việc khi mới ra trường
31/10/2019
1.058 lượt xem

David DeWolf - Chủ tịch kiêm CEO của Công ty phát triển phần mềm 3Pillar Global, có 2 lời khuyên dành cho những người lần đầu xin việc..