Hội nghị chia sẻ kỹ năng chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ sinh trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Đăng ngày : 30/03/2017 3:37:34 PM

Trong 2 ngày 29/3-30/3/2017, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phối hợp với bệnh viện phụ sản An Thịnh tổ chức Hội nghị chia sẻ kiến thức, kỹ năng chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nữ sinh của Nhà trường.

chamsocsuckhoesacdep20171

Toàn cảnh Hội nghị

chamsocsuckhoesacdep2017

Chuyên viên tư vấn Nguyễn Thị Bình-Bệnh viện Phụ sản An Thịnh chia sẻ tại Hội nghị

Hội nghị đã thu hút gần 3000 lượt nữ sinh tham gia. Tại Hội nghị các em được chia sẻ các kiến thức về: Tầm quan trọng của sức khỏe sinh sản và sắc đẹp phụ nữ; những nguyên nhân chính dẫn đến bệnh phụ nữ ở thế kỷ 21; các bệnh phụ nữ thường gặp trong xã hội hiện đại; những giải pháp thông thường và hạn chế; phương pháp mới, khoa học và hiệu quả. Để giải đáp những vấn đề thắc mắc rất thầm  kín và khó nói của các bạn nữ sinh, Ban tổ chức đã lập 1 đường dây nóng qua điện thoại, các bạn nữ sinh đặt câu hỏi bằng tin nhắn. Rất nhiều câu hỏi đã được gửi đến chuyên gia, những câu hỏi có thể giải đáp chung được trả lời ngay lập tức tại hội nghị, những câu hỏi mang tính cá biệt cần được tư vấn chuyên sâu sẽ được các chuyên gia gọi điện thoại để tư vấn trực tiếp vào buổi tối hoặc thời gian khác, phù hợp.  Hầu hết những băn khoăn về kiến thức chăm sóc sức khỏe sinh sản, vấn đề sinh hoạt tình dục và phòng tránh thai, vấn đề bệnh lý – các dấu hiệu và cách phòng tránh, chữa trị,… đã được các bác sĩ giải đáp tận tình, chu đáo.

Sau 02 ngày làm việc nghiêm túc, hội nghị đã thành công tốt đẹp các bạn nữ sinh viên được trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng cần thiết cho việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân, đồng thời thể hiện sự chăm lo của Nhà trường tới cuộc sống của các em sinh viên đang học tập tại trường.

HL

 

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |