Hội nghị công nhân viên chức năm học 2019- 2020 của trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Ngày đăng: 11:50 - 14/09/2019 Lượt xem: 2.065
Sáng ngày 14/9/2019, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội long trọng tổ chức Hội nghị công nhân viên chức năm học 2019-2020. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá, tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2018 -2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020. Đây cũng là dịp để mỗi cán bộ, giảng viên, công nhân viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường, trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo.
Tham dự Hội nghị có TS. Hoàng Xuân Hiệp, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đ/c Nguyễn Thị Thu Hường, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng ; đ/c Nguyễn Thu Phượng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; đ/c Nguyễn Quang Vinh, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Toàn cảnh Hội nghị công nhân viên chức năm học 2019-2020
Hội nghị đã nghe TS. Hoàng Xuân Hiệp, Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CNVC năm học 2018-2019 và nhiệm vụ năm học 2019-2020. Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện và sâu sắc việc thực hiện các mặt hoạt động của Trường trong năm học vừa qua. Theo đó, với tinh thần đoàn kết, nhất trí trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã hoàn thành hầu hết các chỉ tiêu quan trọng: tuyển sinh đạt chỉ tiêu; hoàn thành 5 đề tài NCKH cấp Nhà nước, cấp Bộ và cấp Tập đoàn; mở thêm 2 ngành đào tạo trình độ đại học; biên soạn và xuất bản 04  giáo trình, triển khai thành công chương trình đào tạo quốc tế; doanh thu tại trung tâm sản xuất dịch vụ được bảo đảm; quan hệ doanh nghiệp tốt...
TS. Hoàng Xuân Hiệp - Hiệu trưởng Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CNVC năm học 2018-2019 và nhiệm vụ năm học 2019-2020

Phát huy những kết quả đạt được của năm học 2018-2019, Nhà trường đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới với các giải pháp tạo chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng, quy mô đào tạo, nâng cao hiệu quả nghiên cứu khoa học và kiện toàn bộ máy tổ chức. Các giải pháp đưa ra gồm: Giải pháp về tuyển sinh và đào tạo; Giải pháp về nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế; Giải pháp về khảo thí, Đảm bảo chất lượng giáo dục; Giải pháp về tổ chức và nhân sự; Giải pháp về nâng cao năng lực lãnh đạo của cán bộ quản lý, năng lực chuyên môn của giảng viên và cán bộ nghiệp vụ; Giải pháp về tự chủ tài chính, đầu tư cơ sở vật chất; Giải pháp về công tác sản xuất, dịch vụ

Đ/c Ngô Thị Xuân Thủy báo cáo kết quả công tác của Ban thanh tra nhân dân
  Tại Hội nghị thay mặt Ban thanh tra nhân dân đ/c Ngô Xuân Thủy báo cáo kết quả công tác thanh tra của Ban thanh tra nhân dân trong năm học 2018-2019.
Đ/c Nguyễn Văn Huy-Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng báo cáo kết quả khảo sát mức độ hài lòng của cán bộ, giảng viên, công nhân viên

Hội nghị cũng đã lắng nghe báo cáo kết quả khảo sát mức độ hài lòng của cán bộ, giảng viên, công nhân viên về các hoạt động phục vụ của nhà trường qua sự trình bày của đ/c Nguyễn Văn Huy, Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng. Theo đó, các nội dung được khảo sát gồm: tầm nhìn, sứ mạng, giá trị cốt lõi và mục tiêu phát triển của trường; chất lượng hoạt động hỗ trợ/phục vụ; các chính sách quy định, quy chế phục vụ đào tạo; cơ sở vật chất phục vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng; chất lượng phục vụ các đơn vị chức năng, đoàn thể trong toàn trường. Kết quả cho thấy phần lớn cán bộ, giảng viên, công nhân viên đều hài lòng về các công tác của trường nhưng bên cạnh đó vẫn còn có 1 số tiêu chí cần tiếp tục cải tiến, điều chỉnh cho phù hợp.

Đ/c Đoàn Thị Hương Thủy – Phụ trách phòng TS & TT với phần tham luận về công tác truyền thông tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Các nội dung tham luận đến từ 3 đơn vị: phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Khoa Công nghệ May và Khoa Kinh tế đã làm hội trường sôi động. Các tham luận đều tập trung vào các vấn đề nóng hổi, quan trọng có tính thời sự đối với trường như công tác truyền thông, công tác nghiên cứu khoa học và đảm bảo chất lượng cho sinh viên Đại học khóa I.
Kết quả thảo luận trực tiếp tại các đơn vị trước đó được Ban tổ chức tổng hợp lại và công bố tại Hội nghị. Nội dung được cán bộ, giảng viên, công nhân viên quan tâm tập trung vào 5 vấn đề (1) tình trạng đầu tư, tu bổ cơ sở vật chất; (2) chế độ chính sách; (3) tổ chức đào tạo; (4) sản xuất; (5) một số ý kiến khác. Ban giám hiệu nhà trường đã lần lượt đưa ra các phương án giải quyết từng vấn đề vướng mắc, khó khăn của các đơn vị. Đại đa số cán bộ, giảng viên, công nhân viên đều thấy thoải mái và đồng tình.
   Đ/c Nguyễn Thị Thu Hường-Phó Hiệu trưởng đối thoại trực tiếp với GV, CNV
Ngoài các câu hỏi được tổng hợp từ các đơn vị, lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các phòng, khoa/trung tâm tiếp tục thực hiện đối thoại trực tiếp với giảng viên, công nhân viên tại Hội trường.
Đ/c NguyễnThị Lụa, giảng viên Trung tâm Thực hành May đặt câu hỏi
Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học 2019-2020. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị

Đ/c Ngô Thị Thanh Mai, trưởng khoa Công nghệ May trình bày tham luận

Đ/c Dương Thị Tân, phụ trách khoa Kinh tế tham luận tại Hội nghị
Đ/c Nguyễn Văn Anh, trưởng phòng Tài vụ tham gia đối thoại trực tiếp với Giảng viên