Hội nghị học tập, quán triệt Nghị Quyết Hội nghị 12 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI)

Đăng ngày : 21/12/2015 10:47:08 PM

Ngày 20/12/2015, Đảng ủy trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị Quyết Hội nghị lần thứ 12 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) cho toàn thể đảng viên nhà trường.

a1

Đông đảo đảng viên Nhà trường tham dự Hội nghị

Tới dự Hội nghị có ông Nguyễn Đức Hà – Vụ trưởng Ban tổ chức Trung ương Đảng, Thành viên tổ chức giúp việc Nghị Quyết Trung ương IV.

Về phía Nhà trường có TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí đảng ủy viên, đảng viên trong toàn Đảng bộ, các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường.

a2

Ông Nguyễn Đức Hà – Vụ trưởng Ban tổ chức Trung ương Đảng, Thành viên tổ chức giúp việc Nghị Quyết Trung ương IV chia sẻ tại Hội nghị

Tại Hội nghị, ông Nguyễn Đức Hà đã chia sẻ những nội dung cơ bản về: Tình hình kinh tế – xã hội, ngân sách nhà nước năm 2015; kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội, dự toán ngân sách Nhà nước năm 2016; Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021; công tác chuẩn bị nhân sự Ban chấp hành Trung ương khóa XIII.

Việc tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 12 khóa XI là sinh hoạt chính quan trọng giúp các cán bộ, đảng viên hiểu sâu, nắm vững quan điểm của Đảng trong các văn kiện, nghị quyết, kết luận của Hội nghị lần thứ 12 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI đã thông qua. Trên cơ sở đó, cán bộ, đảng viên nỗ lực phấn đấu, tăng cường đoàn kết thống nhất trong tư tưởng và hành động, vượt qua khó khăn thách thức, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao.

a3

TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trường nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, TS. Hoàng Xuân Hiệp, thay mặt Đảng bộ Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành tới ông Nguyễn Đức Hà về việc phổ biến, quán triệt những vấn đề cơ bản, sâu sắc về kiến thức và thông tin của Nghị Quyết Trung ương 12, 13 khóa XI tới toàn thể đảng viên của Nhà trường. Trên cơ sở đó, cán bộ, đảng viên vận dụng vào triển khai thực hiện các nhiệm vụ liên quan tới Đảng bộ, Chi bộ một cách thiết thực, hiệu quả, phù hợp; nỗ lực phấn đấu, tăng cường đoàn kết thống nhất trong tư tưởng và hành động; tổ chức và tham gia làm tốt công tác tư tưởng, tuyên truyền rộng rãi tới sinh viên các chủ trương, quan điểm của Đảng.

ban ban ghe da gia re