Hội thảo “Công nghệ thiết bị may Brother trong cách mạng công nghệ 4.0” và Lễ ký thỏa thuận ghi nhớ hợp tác giữa Công ty TNHH Quốc tế Brother Việt Nam và trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

Đăng ngày : 15/06/2017 3:54:14 PM

Ngày 30/5/2017, tại trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã diễn ra Hội thảo “Công nghệ thiết bị may Brother trong cách mạng công nghiệp 4.0” và Lễ ký thỏa thuận ghi nhớ hợp tác giữa Công ty TNHH Quốc tế Brother Việt Nam và trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

hoithaothietbimaybrother20178Đại biểu tham dự Hội thảo

Tới dự Hội thảo, về phía Công ty TNHH Quốc tế Brother Việt Nam có ông OiwaKo-Giám đốc cấp cao Bộ phận máy may công nghiệp. Ông Nozaki Yusuke Giám đốc Bộ phận máy may công nghiệp khu vực Việt Nam cùng các cán bộ Phòng ban và Kỹ thuật của Công ty.

Về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có TS Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban giám hiệu, cán bộ, giảng viên và hơn 600 lượt HSSV khối cơ điện và đại diện cho các em HSSV nhà trường đến dự.

hoithaothietbimaybrother20177Đ/c Nguyễn Hùng Tâm- Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội thảo

Phát biểu khai mạc Hội thảo, đồng chí Nguyễn Hùng Tâm- Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh Hội thảo “Công nghệ thiết bị may Brother trong cách mạng công nghiệp 4.0” là cơ hội để cán bộ giảng viên, học sinh sinh viên nhà trường tiếp cận sâu hơn với công nghệ và những tính năng mới nhất ngay tại nhà trường. Đây cũng là dịp để các chuyên gia hàng đầu của Brother Việt Nam giới thiệu, trao đổi các giải pháp kỹ thuật, các tính năng công nghệ ưu việt của Brother đặc biệt là các ứng dụng công nghệ chuyển đẩy nguyên liệu bằng động cơ servo điều khiển lập trình và các giải pháp quản lý thiết bị, quản lý người dùng mới thông qua hệ thống Internet of Things trong việc xây dựng các nhà máy may thông minh cho tương lai. Qua Hội thảo này, ngoài những kết quả đạt được là giới thiệu những công nghệ mới áp dụng phương pháp cải tiến sáng tạo trong thiết bị ngành may, còn có những chia sẻ, trao đổi của giảng viên, sinh viênvề các vấn đề kỹ thuật công nghệ với Công ty Brother Việt Nam giúp nhà trường có thể ứng dụng trong nghiên cứu khoa học, đào tạo và nâng cao chất lượng thiết bị cho đào tạo cũng như sản xuất.

hoithaothietbimaybrother20173

Ông Nguyễn Hùng Tâm – Phó Hiệu trưởng nhà trường và Ông OIWA KO-Giám đốc cấp cao Brother ký kết hợp tác

Tại buổi hội thảo cũng đã diễn ra lễ kí kết hợp tác giữa trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội và Công ty TNHH Quốc tế Brother Việt Nam về các nội dung: hợp tác bồi dưỡng giảng viên chuyên ngành tự động hóa thiết bị may, cung cấp trang thiết bị cho giảng dạy và nghiên cứu khoa học, phối hợp tổ chức các hội thảo chuyên đề về thiết bị may điều khiển số…

hoithaothietbimaybrother2017

Ông OIWA KO-Giám đốc cấp cao Brother phát biểu tại Hội thảo

Ông OIWA KO-Giám đốc cấp cao Bộ phận máy may công nghiệp bày tỏ sự vui mừng được giới thiệu những công nghệ mới của Brother phục vụ cho ngành máy may công nghiệp và trong ngành may mặc Việt Nam tới cán bộ , giảng viên, học sinh sinh viên nhà trường. Với lịch sử phát triển hơn 100 năm, Brother có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy may công nghiệp phục vụ các khách hàng trên toàn thế giới. Brother đã chuyển đổi từ những máy cơ chuyển sang máy điện tử và máy may lập trình. Tập đoàn Brother luôn hỗ trợ các doanh nghiệp ngành Dệt May hướng tới việc tăng năng xuất, cải tiến chất lượng đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Các sinh viên học tập tại trường sẽ có kinh nghiệm, kiến thức máy may công nghiệp hiện đại áp dụng vào thực tế công việc sau khi ra trường.

Brother được công nhận là một nhãn hiệu với những sản phẩm có tính đột phá và thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng. Là công ty Nhật Bản được thành lập năm 1908, Brother hiện nay là nhãn hiệu hàng đầu cung cấp sản phẩm chất lượng cho nhiều thị trường,trong đó có thị trường máy móc ngành may. Bên cạnh đó Brother còn có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm chuyên chế tạo các thiết bị, máy móc theo nhu cầu của khách hàng. Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội và Công ty TNHH Quốc tế Brother Việt Nam cùng đồng hành sẽ tạo nên được nguồn chất lượng cao cho thị trường Dệt May Việt Nam, khẳng định được uy tín đào tạo của trường và khẳng định được thương hiệu hàng đầu thế giới về máy may Công nghiệp của Brother.

hoithaothietbimaybrother20176

Chuyên gia của Brother giới thiệu các công nghệ, thiết bị trong ngành may

Tại Hội thảo, các chuyên gia của Brother đã giới thiệu tới cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên nhà trường những công nghệ mới tiến tiến của dòng máy NEXIO như Công nghệ đẩy vải Digital Flex Feed (DFF) trên thiết bị S-7100A và S-7300A, sử dụng hệ thống đẩy vải dùng servo motor, Sensor tự động điều chỉnh may từ nguyên liệu mỏng lên nguyên liệu dày. Ứng dụng hệ thống Internet of Thing (IOT)  trên các thiết bị máy 1 kim, thiết bị may lập trình BAS, mở ra hướng đi mới ứng dụng các công nghệ của cách mạng công nghiệp 4.0 vào ngành may mặc.

Hội thảo là cơ hội để giảng viên, học sinh sinh viên nhà trường tiếp cận với công nghệ và thiết bị hiện đại trong sản xuất may công nghiệp.Các em sinh viên sẽ có kinh nghiệm, kiến thức về máy may công nghiệpthế hệ mới áp dụng vào thực tế công việc sau khi ra trường.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

hoithaothietbimaybrother20171

TS. Hoàng Xuân Hiệp-Hiệu trưởng nhà trường trao quà kỷ niệm cho Ông OIWA KO-Giám đốc cấp cao Brother Việt Nam

hoithaothietbimaybrother20172

Ông OIWA KO-Giám đốc cấp cao Brother Việt Nam trao quà tặng cho TS. Hoàng Xuân Hiệp-Hiệu trưởng nhà trường

hoithaothietbimaybrother20175

Ký kết hợp tác thành công giữa Công ty TNHH Quốc tế Brother Việt Nam và trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội.

HL

 

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |