Hội thảo “Giữ mãi tuổi thanh xuân, khỏe, đẹp từ bên trong và tư vấn chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp” nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Đăng ngày : 20/10/2016 5:50:39 PM

Chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, ngày 19/10/2016, Ban nữ công, Ban chấp hành Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tổ chức Hội thảo chuyên đề “Giữ mãi tuổi thanh xuân, khỏe, đẹp từ bên trong và tư vấn chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp” cho cán bộ, giảng viên, công nhân viên và sinh viên nữ trong toàn trường.

Tham dự Hội thảo có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thúy – Phó Chủ tịch Công đoàn trường, và toàn thể nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên và nữ sinh trong toàn trường.

Chị Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Thành viên Dự án Cuộc sống hạnh phúc chia sẻ, tư vấn cách chăm sóc sức khỏe tại Hội thảo

Tại Hội thảo các nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên và nữ sinh nhà trường đã được các thành viên Dự án Cuộc sống hạnh phúc chia sẻ, tư vấn về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động, đúng cách và giải đáp những thắc mắc liên quan tới sức khỏe, thải độc.

Chuyên gia trang điểm Hà Thị Yến tư vấn và hướng dẫn cách trang điểm cho chị em

Chiều cùng ngày, các chuyên gia trang điểm của hãng mỹ phẩm Kose’ – Nhật Bản đã tư vấn cho nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên và nữ sinh nhà trường cách chăm sóc sắc đẹp để có làn da đẹp tự nhiên, kiểm tra da miễn phí bằng máy soi da hiện đại và hướng dẫn trang điểm theo phong cách thu đông 2016.

Hội thảo chuyên đề “Giữ mãi tuổi thanh xuân, khỏe, đẹp từ bên trong và tư vấn chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp” thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đến các chị em phụ nữ. Mong rằng các nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên, nữ sinh toàn trường phát huy truyền thống “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang” của người phụ nữ Việt Nam tiếp tục nỗ lực phấn đấu, đạt nhiều kết quả trong lao động, học tập góp phần xây dựng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội vững mạnh,  phát huy tiềm năng trí tuệ sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

a1

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Thúy – phó Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại Hội thảo

Chuyên gia trang điểm của hãng mỹ phẩm Kose’ – Nhật Bản kiểm tra da cho các em sinh viên

Chị Nguyễn Thị Nhung – Trung tâm THM chia sẻ cảm nhận sau khi được chuyên gia trang điểm Hà Thị Yến tư vấn  và hướng dẫn cách trang điểm

Nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên và nữ sinh nhà trường tham gia Hội thảo