Giảng viên khối ngành Kinh tế tham gia hội thi GVG năm học 2014 – 2015

Đăng ngày : 15/01/2015 11:33:16 AM

Sau khi hoàn thành xong phần thi hiểu biết vào sáng ngày 09/01/2015, ngày 13 và 14/01/2015 các thầy cô giáo nhóm ngành Kinh tế và Pháp luật tiếp tục tham dự phần thi tiết giảng và ứng xử một số tình huống sư phạm.

Các thầy cô giáo được chọn dự thi cấp Thành phố là những giáo viên có chuyên môn vững vàng, có kết quả thi giáo viên dạy giỏi cấp trường đạt kết quả tốt. Các giáo viên đều dành tâm huyết và thời gian chuẩn bị chu đáo cho tiết giảng. Qua 4 tiết giảng, các thầy cô giáo đều tự tin, thể hiện đầy đủ ý đồ sư phạm, truyền đạt kiến thức, kỹ năng cần thiết cho học sinh. Cách tổ chức giờ học của giáo viên thể hiện rõ sự đầu tư, sáng tạo và độc đáo, vận dụng tối đa các phương pháp dạy học hiện đại, phát huy vai trò chủ động, tích cực của học sinh.

IMG_1942(Cô giáo Đinh Thị Thủy với bài giảng “Kỹ năng thuyết trình chào hàng”)

 IMG_1977(Cô giáo Trần Thị Ngát với bài giảng “Lãng phí do sửa hàng lỗi”)

IMG_2716

(Cô giáo Nghiêm Thị Hoài với bài giảng “Luật hình sự”)

 20150114_151903(Cô giáo Đào Thị Hằng với bài giảng “Thực hành ghi sổ chi tiết vật liệu sản phẩm, hàng hoá”)

Ban giám khảo là những nhà khoa học, những nhà giáo uy tín đến từ Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, Học viện Tài chính, trường Đại học Sư phạm Hà Nội, trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Sau tiết giảng, các giáo viên đã được nghe những ý kiến đóng góp về chuyên môn và sư phạm của Hội đồng giám khảo. Theo các giáo viên dự thi, đây là những ý kiến quý báu, giúp giáo viên rút kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy sau này.

Hội thi giáo viên dạy giỏi là cơ hội để các nhà giáo trao đổi chuyên môn, chia sẻ những kinh nghiệm hay, những bài giảng tốt, những sáng kiến thiết kế đồ dùng giảng dạy. Đặc biệt là dịp để giáo viên thể hiện niềm đam mê, lòng yêu nghề cũng như niềm tự hào, trách nhiệm của người đứng trên bục giảng. Hy vọng rằng những tiết giảng hay tham dự Hội thi sẽ được ứng dụng trong mỗi giờ giảng của các nhà trường, giúp học sinh yêu thích các môn học, gắn bó với trường, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.

Tác giả: Thu Hằng

ban may loc nuoc binh tan gia re cong ty thiet ke web tphcm may may dong phuc tai tphcm mua ban container gia re mua dan guitar gia re ban mat ong rung nguyen chat dai ly ong nhua tien phong cuoc thi nhay vu dao banmay nuoc nong nang luong mat troi tai tphcm dau dau chong mat quan Cafe Pho MacCoffee tu nhom tien dat

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |