Hội thi học sinh giỏi Thành phố môn Cắt may thời trang năm học 2015-2016

Đăng ngày : 05/04/2016 8:39:27 AM

Ngày 02/4/2016, tại Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà nội đã tổ chức thi học sinh giỏi cấp thành phố môn cắt may Thời trang năm học 2015-2016.

Đến dự Hội thi, về phía Sở GD&ĐT Hà Nội có ông Lê Việt Dương – Phó trưởng Phòng phụ trách Phòng giáo dục chuyên nghiệp; ông Hoàng Hữu Trung – Chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, trưởng Ban giám khảo; bà Bích Hằng – giảng viên trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

Về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội, có thầy Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; cô Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Hiệu trưởng; cô Nguyễn Thị Thanh Huệ – Phó trưởng Khoa Thời trang và 05 thí sinh dự thi.

a1

Phát biểu tại Hội thi, ông Lê Việt Dương – Phó trưởng Phòng phụ trách Phòng giáo dục chuyên nghiệp gửi lời cảm ơn các thầy cô trong Ban Giám khảo đã nhiều năm đồng hành giúp đỡ Sở trong công tác chấm thi học sinh giỏi, cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường ủng hỗ, hỗ trợ các trang thiết bị để tổ chức tốt kì thi trong nhưng năm qua, chúc các thí sinh phát huy hết năng lực, sự sáng tạo để đạt kết quả cao nhất.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự giúp đỡ, hướng dẫn của Sở GD&ĐT nhiều năm qua trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành dệt may và chúc các bạn thí sinh hoàn thành tốt bài thi của mình trong cuộc thi.

a3

Với chủ đề Thời trang công sở nữ cho lứa tuổi từ 18 đến 25 các thí sinh sẽ phải thiết kế, cắt và may sản phẩm trong 03 giờ. Sau đó, các thí sinh sẽ thuyết trình ý tưởng và trả lời các câu hỏi của ban giảm khảo về sản phẩm dự thi của mình.

a6

Sản phẩm dự thi của thí sinh Nguyễn Xuân Anh

Sau phần trình diễn sản phẩm, các sản phẩm dự thi của thí sinh được Ban giám khảo đánh giá cao, có tính sáng tạo, kỹ thuật may tốt.

Hội thi là hoạt động góp phần củng cố kiến thức, nâng cao chất lượng rèn luyện tay nghề cho sinh viên đồng thời tạo ra môi trường để các sinh viên được giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm học tập. Từ đó, giúp các em gắn bó hơn với ngành nghề mà mình đang học.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

a5

a11

Sản phẩm dự thi của thí sinh Nguyễn Đức Trung

a8

Sản phẩm dự thi của thí sinh Trần Thị Thu Hà

a9

Sản phẩm dự thi của thí sinh Võ Thị Hòa

a10

Sản phẩm dự thi của thí sinh Trần Thị Thủy

a7

Các Thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng thí sinh

HL

ban ban ghe da gia re

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |