Hội thi nâng bậc thợ may công nghiệp năm 2016

Đăng ngày : 20/12/2016 8:51:32 AM

Ngày 18/12/2016, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức Hội thi nâng bậc thợ cho lao động có tay nghề may từ bậc 3/6 lên bậc 4/6 và bậc 4/6 lên bậc 5/6 đang làm việc tại Trung tâm Sản xuất Dịch vụ của Trường.

????????????????????????????????????

Đến dự Hội thi có TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Quang Vinh – Giám đốc TTSXDV, đồng chí Ngô Thị  Thanh Mai-Trưởng Khoa Công nghệ may, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thúy – Phó Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và 58 lao động tham gia thi nâng bậc.

????????????????????????????????????

Đ/c Ngô Thị Thanh Mai- Trưởng Khoa CNM phổ biến Quy định Hội thi

Để tham gia Hội thi, đối với người lao động có tay nghề may bậc 3 đang công tác tại TTSXDV từ 10 năm trở lên chưa thi nâng bậc thợ, đối với người lao động có tay nghề may bậc 4 đang công tác tại TTSXDV từ 15 năm trở lên chưa thi nâng bậc thợ; không vi phạm công tác an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ, an ninh; có tinh thần trách nhiệm cao, không vi phạm các tệ nạn xã hội và các qui định của pháp luật, chế độ chính sách của Nhà nước.

????????????????????????????????????

TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Phát biểu khai mạc, TS. Hoàng Xuân Hiệp -Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh năm 2016, hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều ngành kinh tế nước ta còn gặp nhiều khó khăn, trong đó có hoạt động sản xuất ngành may mặc. Song với những nỗ lực rất lớn của lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Trung tâm và cán bộ công nhân viên, hoạt động sản xuất của Trung tâm sản xuất dịch vụ vẫn ổn định, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động….đồng chí mong rằng các thí sinh sẽ nỗ lực hết sức mình để đạt kết quả cao nhất trong hội thi năm nay và sẽ là hạt nhân để đào tạo cho đồng nghiệp trong cùng dây chuyền.

Hội thi năm nay có 58 lao động đủ điều kiện tham gia. Các thí sinh sẽ trải qua các nội dung thi gồm: cắt, may và hoàn thiện sản phẩm. Hội thi là điều kiện quan trọng để xét nâng bậc thợ, nâng lương cho công nhân lao động, thúc đấy tinh thần làm việc cho công nhân. Đồng thời đây là tiền đề để nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm của cả Trung tâm sản xuất dịch vụ trong thời gian tới, tạo môi trường học tập tiên tiến cho sinh viên ra thực tập.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

nangbactho6

Các thí sinh tham gia phần thì Lý thuyết

nangbactho5

Thí sinh tham gia phần thi Cắt

????????????????????????????????????

Các thí sinh tham gia phần thi May

HL

 

 

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |