“HTU – Mái trường tôi yêu”, Cuộc thi truyền thông hướng tới kỷ niệm 51 năm Ngày thành lập trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

Đăng ngày : 28/11/2017 8:13:00 AM

Từ ngày 20/11/2017 đến hết ngày 25/12/2017, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã phát động cuộc thi truyền thông với chủ đề “HTU – Mái trường tôi yêu” tới toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học sinh sinh viên của Trường qua các thời kỳ và những người yêu mến Trường. Với mục đích tạo môi trường cho toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học sinh sinh viên được thể hiện những cảm xúc, những câu chuyện, kỷ niệm, khoảnh khắc đẹp về thầy cô, bạn bè, về nhà trường, về các ngành/nghề đào tạo, từ đó khơi dậy lòng tự hào, tinh thần trách nhiệm đối với sự phát triển chung của Trường hướng tới chào mừng kỷ niệm 51 năm thành lập Trường.

anhtruongmoi

Cuộc thi HTU – Mái trường tôi yêu, bao gồm các nội dung dự thi là các bài viết, phim phóng sự, clip ngắn, các bức ảnh đẹp giới thiệu về các ngành/nghề đào tạo, về các khoa/trung tâm, về những tấm gương, những kỷ niệm, những bài học, câu chuyện cảm động, ấn tượng về thầy/cô giáo, những đồng nghiệp, những người bạn học, những tấm gương học sinh – sinh viên tiêu biểu, những ca khúc có phổ nhạc thể hiện tình yêu, kỷ niệm đối với mái trường HTU.

Theo kế hoạch, cuộc thi trải qua 2 vòng: Vòng sơ khảo và vòng chung kết. Vòng sơ khảo, tác giả gửi trực tiếp bài thi về Ban tổ chức cuộc thi, qua đơn vị thường trực tại văn phòng Đoàn Thanh niên (phòng C5-101) hoặc qua địa chỉ E-mail: cuocthitruyenthonghtu@hict.edu.vn từ ngày 20/11/2017 đến hết ngày 25/12/2017. Các tác phẩm dự thi sẽ được gửi tham gia phần bình chọn sơ khảo trên fanpage của cuộc thi: https://www.facebook.com/groups/cuocthitruyenthonghtu. Các tác phẩm dự thi sẽ được chọn lọc và đăng tải tải trên website chính thức của Trường theo địa chỉ: https://www.hict.edu.vn, website của các đơn vị và dùng trong công tác truyền thông của Trường. Kết thúc thời gian nhận bài thi, Ban tổ chức Cuộc thi sẽ chọn ra các tác phẩm có nội dung, hình thức thể hiện tốt nhất vào vòng chung khảo. Ở Vòng chung khảo, Ban Tổ chức Cuộc thi sẽ tiến hành thẩm định nội dung, nhân vật, căn cứ trên tiêu chí, tổ chức chấm điểm và mở hệ thống bình chọn trên fanpage của cuộc thi.

Các tác phẩm đạt giải của cuộc thi được lựa chọn và trao cho từng thể loại bài viết; phim phóng sự hoặc Clip; bức ảnh; ca khúc bao gồm 01 giải nhất trị giá 3.000.000đ; 02 giải nhì mỗi giải trị giá 2.000.000đ; 02 giải ba trị giá mỗi giải 1.000.000 đồng;  03 giải khuyến khích trị giá mỗi giải 300.000đ và giải chuyên đề dành cho tác phẩm được nhiều người bình chọn nhất. Ngoài ra sẽ có 01 giải đặc biệt trị giá 5.000.000 đ được trao cho tác phẩm dự thi có nội dung, hình thức xuất sắc mang thông điệp ý nghĩa, thuyết phục được đông đảo khán giả dựa vào đề xuất của Ban giám khảo.

Các cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học sinh – sinh viên, cựu cán bộ giảng viên, cựu học sinh – sinh viên qua các thời kỳ và những người yêu mến trường Đại học Công nghiệp dệt May Hà Nội hãy nhiệt tình, tích cực và sẵn sàng tham gia Cuộc thi truyền thông “HTU – Mái trường tôi yêu” để thiện hiện tình cảm đối với nhà trường, thầy cô và các thế hệ sinh viên, hướng tới kỷ niệm 51 năm thành lập Trường (19/01/1967 – 19/1/2018).

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |