Huntsman giới thiệu chất trợ nhuộm Eriopon E3-Save giúp tiết kiệm chi phí

Ngày đăng: 08:59 - 02/01/2020 Lượt xem: 1.303

Chất trợ nhuộm thân thiện với môi trường được thiết kế để tiết kiệm thời gian, nước và năng lượng. © Huntsman Textile Effects

Huntsman Textile Effects giới thiệu chất trợ mới Eriopon E3-Save cho quá trình giặt – nhuộm một bể. Chất trợ này giúp cho chu trình xử lý polyester ngắn nhất có thể, do đó tiết kiệm thời gian, nước, năng lượng và chi phí.

Nhu cầu về sợi polyester và sợi nhân tạo đang bùng nổ khi thị trường quần áo thể thao và vận động mở rộng nhanh chóng trên toàn thế giới. Đồng thời, các thương hiệu, người tiêu dùng và nhà máy đang ngày càng tập trung vào tính bền vững và hiệu suất để tối ưu hóa chi phí, thời gian, nguồn lực cho quy trình nhuộm polyester.

Chất trợ nhuộm Eriopon E3-Save tiên tiến được Huntsman Textile Effects nghiên cứu phát triển để đáp ứng những thách thức này. Chất trợ này giúp các nhà máy tiết kiệm đáng kể về nước, năng lượng và thời gian cho quá trình nhuộm vật liệu polyester và vật liệu pha trộn với polyester bằng cách kết hợp tẩy, nhuộm và giặt sạch trong một bể.

 Oliver Gerlach, Giám đốc Tiếp thị Toàn cầu về Hóa chất Xử lý tại Huntsman Textile Effects cho biết: “Chất trợ nhuộm nhuộm Eriopon E3-Save tham gia trong tất cả các giai đoạn quan trọng của nhuộm polyester từ nấu tẩy đến giặt để tạo hiệu suất vượt trội, bền vững về môi trường và kinh tế. Thông tin về môi trường của chất trợ này giúp cho các nhà máy có quá trình xử lý linh hoạt hơn và tỷ lệ hiệu suất giá tối ưu. Chúng tôi hy vọng chất trợ mới này sẽ hỗ trợ ngành công nghiệp dệt may hướng tới các hoạt động thân thiện với môi trường hơn”.

Theo quan điểm của nhà sản xuất: Chất trợ nhuộm Eriopon E3-Save có thể được sử dụng để nhuộm trong các máy nhuộm jet mà không cần các sản phẩm chống tạo bọt. Việc cân bằng vượt trội của chất trợ nhuộm Eriopon E3-Save cũng làm tăng khả năng tái sản xuất, cho phép các nhà máy pha chế hóa chất không cần sử dụng các tác nhân cân bằng bổ sung.

Chất liệu polyester, microfibers và pha trộn được xử lý bằng chất trợ Eriopon E3-Save tuân thủ các yêu cầu của bluesign (Hệ thống toàn cầu hàng đầu để quản lý các tác động môi trường của ngành sản xuất dệt may thông qua quản lý đầu vào và đầu ra), Cấp độ 3 của Cửa xả hóa chất nguy hiểm (ZDHC) và Danh sách các chất bị hạn chế của các thương hiệu quốc tế. Ngoài ra, thiết bị này phù hợp để xử lý hàng dệt may theo Tiêu chuẩn 100 của Oeko-Tex và Tiêu chuẩn Dệt may Hữu cơ Toàn cầu (GOTS).

Chất trợ nhuộm E3-Save là một chất bổ sung cho lĩnh vực dyEvolution – Cam kết của Huntsman đối với chuỗi giá trị dệt may bền vững về môi trường và kinh tế thông qua loạt sản phẩm hiệu năng cao.

https://www.innovationintextiles.com/dryeing-finishing-printing/huntsman-introduces-costsaving-eriopon-e3save/

Người dịch: Võ Thị Lan Hương
Nguồn vinatex.com.vn

Các bài viết khác

Tạo ấn tượng cho khẩu trang
03/07/2020
1.044 lượt xem
TỔNG QUAN VỀ ITMA 2019
21/01/2020
1.271 lượt xem
Nhuộm màu cho cotton
22/11/2019
5.719 lượt xem
Thiết bị tang trống nén COMPACT
25/10/2019
1.260 lượt xem

Liên kết website