Hướng dẫn đăng ký xét tuyển online năm 2023

Ngày đăng: 11:31 - 15/05/2023 Lượt xem: 1.125
Năm 2023, ngoài phương thức xét theo điểm thi TNTHPT trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tiếp tục xét tuyển học bạ THPT.
Trường ĐH Công nghiệp Dệt May Hà Nội hướng dẫn Đăng ký xét tuyển Trực tuyến vào đại học chính quy năm 2023 theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học THPT (học bạ).
I. CHUẨN BỊ HỒ SƠ TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN
1. Ảnh chụp học bạ lớp 11, 12 (trang có điểm)
2. Ảnh mặt trước và mặt sau Căn cước công dân hoặc chứng minh thư nhân dân
3. Ảnh chụp các giấy tờ ưu tiên (áp dụng cho các đối tượng ưu tiên theo quy định của bộ Giáo dục) nếu có
4. Địa chỉ hòm thư điện tử, trường hợp chưa có thì lập địa chỉ email mới
II. CÁC BƯỚC THỰC HIỆN
Bước 1: Vào web trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội: hict.edu.vn
Bước 2: Chọn nút “ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH” bên góc phải màn hình máy tính

Bước 3: Khai “THÔNG TIN HỒ SƠ” các  em khai đầy đủ thông tin cá nhân
- Họ và tên:
- Giới tính: chọn Nam hoặc Nữ
- Ngày sinh: chọn ngày sinh theo lịch hoặc gõ trực tiếp
- Hộ khẩu thường trú:
+ Chọn Tỉnh, Quận/Huyện nơi mình sinh sống. Sau khi chọn xong hệ thống sẽ tự động hiện mã tỉnh, huyện.
+ Nhập địa chỉ email cá nhân của mình;
+ Số điện thoại liên hệ
- Nơi học THPT hoặc tương đương (ghi tên trường và nơi trường đóng: huyện (quận), tỉnh (thành phố):
+ Chọn tỉnh, trường THPT của 3 năm lớp 10, 11, 12. Sau khi chọn xong hệ thống sẽ tự động trả mã tỉnh và mã trường.
+ Chọn năm tốt nghiệp THPT
- Đối tượng ưu tiên tuyển sinh:  Các em thuộc đối tượng nào thì chọn đối tượng bên phải tương ứng. Nếu các em không thuộc đối tượng ưu tiên thì bỏ qua mục này
- Tại khu vực ưu tiên tuyển sinh: Hệ thống sẽ tự động xác định khu vực ưu tiên cho thí sinh.
- Tại mục Địa chỉ nhận giấy báo trúng tuyển:
+ Nhập thông tin về người nhận
+ Số điện thoại
+ Địa chỉ nhận giấy báo (ghi chi tiết về Thôn, Xóm; xã, Huyện, Tỉnh)
Bước 4: Cập nhật THÔNG TIN ĐĂNG KÝ
- Hệ thống đăng ký có 2 phương thức xét tuyển học bạ để các em lựa chọn:  Xét bằng điểm tổng kết lớp 12 hoặc Xét bằng điểm tổng kết lớp 11 và học kỳ I lớp 12
- Click vào phương thức xét tuyển em chọn và đăng ký nguyện vọng xét tuyển, tổ hợp môn xét tuyển. Ở đây ngành 1, ngành 2, ngành 3 sẽ tương ứng với nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 và nguyện vọng 3.
- Sau đó sẽ nhập điểm. Sau khi nhập điểm hệ thống tự tính điểm xét tuyển dựa vào dữ liệu đã được khai ở trên.
Lưu ý:
Trường hợp đăng ký xét tuyển ngành Thiết kế thời trang bằng các tổ hợp V00, V01, H00, thì các em click “Đăng ký dự thi môn năng khiếu. Nếu không bỏ qua mục này.
Bước 5: Thực hiện việc khảo sát tại mục “THÔNG TIN KHẢO SÁT”
Tại đây các em sẽ click vào các thông tin khảo sát cảu nhà trường, các em có thể chọn nhiều phương án cùng lúc
Bước 6: Hoàn thiện việc đăng ký
Hãy kiểm tra lại một lượt nữa trước khi bấm nút đăng ký
Chúng ta sẽ nhận được thông báo đăng ký xét tuyển online thành công và hướng dẫn nộp lệ phí xét tuyển vào tài khoản nhà trường.