Khai giảng khóa đào tạo cán bộ quản lý tổ sản xuất ngành may cho dự án Khu liên hợp Sợi – Dệt – Nhuộm – May Quế Sơn

Đăng ngày : 22/03/2017 4:32:55 PM

Ngày 21/3/2017, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội long trọng tổ chức khai giảng khóa đào tạo cán bộ quản lý tổ sản xuất ngành may cho dự án Khu liên hợp Sợi – Dệt – Nhuộm – May Quế Sơn tỉnh Quảng Nam.

khaigianglophoatho1

Tham dự buổi khai giảng, có cô giáo Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cô giáo Nguyễn Thu Phượng – Phó Hiệu trưởng; cùng các thầy cô là trưởng các Khoa/Trung tâm, giảng viên và các học viên của khóa học.

khaigianglophoathoCô Nguyễn Thị Thu Hường-Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai giảng khóa học

Phát biểu khai giảng khóa học, Cô Nguyễn Thị Thu Hường đã nêu bật vai trò của người cán bộ quản lý dây chuyền trong việc nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. Với những học viên đã tốt nghiệp Đại học ngành Quản lý công nghiệp và Quản trị kinh doanh, có khả năng nhận thức tốt cùng ý thức quyết tâm cao, phương pháp giảng dạy khai thác triệt để khả năng tự học, tư duy sáng tạo, khóa học sẽ đạt hiệu quả cao. Nhà trường cũng cam kết sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho khóa học, đảm bảo mục tiêu đã đề ra.

khaigianglophoatho2

Học viên Nguyễn Chính phát biểu

Em Nguyễn Chính đại diện cho học viên khóa học hứa sẽ phấn đấu học tập, rèn luyện, tu dưỡng thật tốt để trở thành những cán bộ quản lý có đủ kiến thức chuyên môn, năng lực, không phụ lòng tin của lãnh đạo Tổng Công ty Cổ phần Dệt May Hòa Thọ, Tập đoàn Dệt May Việt Nam.

Để phục vụ sự phát triển của ngành, Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã đầu tư dự án Khu liên hợp Sợi – Dệt – Nhuộm – May Quế Sơn. Đây là một trong những dự án đầu tư nâng cao năng lực chuỗi cung ứng Sợi – Dệt – Nhuộm – Hoàn tất – May, phù hợp quy tắc xuất xứ từ sợi, đảm bảo cho hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn luôn ở trong thế chủ động về nguồn nguyên liệu. Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã giao nhiệm vụ điều hành nhà máy may cho Tổng Công ty Cổ phần Dệt May Hòa Thọ.

khaigianglophoatho3

Cô Trần Thị Hồng Hạnh-Chuyên viên Phòng Đào tạo Công bố Quyết định thành Lớp 

Khóa đào tạo cán bộ quản lý tổ sản xuất ngành may được thiết kế theo yêu cầu của doanh nghiệp, sau khi học viên được đào tạo thành thạo về may kỹ thuật sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng cốt lõi về vật liệu may, quản lý tổ sản xuất, quy trình triển khai sản xuất may công nghiệp, quản lý dây chuyền may công nghiệp và các kỹ năng mềm trong quản lý… nhằm giúp học viên đảm nhận tốt vị trí quản lý, điều hành tổ sản xuất may công nghiệp.

Sau thành công của các khóa đào tạo QC, Giám đốc nhà máy, Merchandiser, Quản lý sản xuất, cán bộ khung cho nhà máy Veston của Vinatex tại Tuyên Quang, cán bộ khung cho Công ty Cổ phần May Vinatex Hoàng Maitrường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội tiếp tục nhận được sự tin tưởng của các doanh nghiệp về đào tạo. Qua đó khẳng định chất lượng đào tạo của Trường, xứng đáng là cơ sở đứng đầu cả nước về đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Dệt may.

                                                                                                                        HL

 

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |