Khai giảng khóa đào tạo Kỹ năng điều hành dây chuyền may công nghiệp tại Tổng công ty CP Đầu tư và Thương mại TNG

Đăng ngày : 10/11/2017 12:32:52 PM

Chiều ngày 06/11/2017, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức Khai giảng khóa đào tạo Kỹ năng điều hành dây chuyền may công nghiệp tại Tổng công ty CP Đầu tư và Thương mại TNG, Thái Nguyên. Chương trình đào tạo cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản và cập nhật về quản lý và điều hành tổ sản xuất, xử lý các tình huống, các giải pháp cải tiến, tăng năng suất tại dây chuyền sản xuất. Học viên được cử tham gia khóa đào tạo là những tổ trưởng, chuyền trưởng và các công nhân tay nghề cao, có kinh nghiệm trong sản xuất. Phương pháp đào tạo: kết hợp giảng lý thuyết với thực hành, hướng dẫn của giảng viên với các bài tập phân tích tình huống, thảo luận nhóm và giải quyết vấn đề tại dây chuyền sản xuất.

Phát biểu khai giảng khóa đào tạo, bà Nguyễn Thị Thu Hường, Phó Hiệu trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội nhấn mạnh vai trò rất quan trọng của người cán bộ quản lý chuyền may trong việc quyết định năng suất và chất lượng sản phẩm. Trong khi đó, thực tế tại hầu hết các doanh nghiệp may công nghiệp, cán bộ chuyền may đa phần là người làm lâu năm trong doanh nghiệp, có chuyên môn kỹ thuật may nhưng chưa có kiến thức, kinh nghiệm quản lý và điều hành dây chuyền sản xuất. Khóa đào tạo này sẽ giúp các cán bộ chuyền may bổ sung được các kỹ năng cần thiết để điều hành tốt tổ sản xuất.

khaigiangkhoadaotaokynangdieuhanhdaychuyenmaycntng1Bà  Nguyễn Thị Thu Hường, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội phát biểu khai giảng

khaigiangkhoadaotaokynangdieuhanhdaychuyenmaycntng2Bà Đoàn Thị Thu, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty CP Đầu tư và Thương mại TNG phát biểu

Lãnh đạo Tổng công ty CP Đầu tư và Thương mại TNG rất quan tâm đến đào tạo bồi dưỡng kiến thức cho đội ngũ nhân lực của Tổng công ty, đặc biệt là đội ngũ cán bộ chuyền may vì họ là người hàng ngày tiếp xúc trực tiếp với công nhân, cách quản lý, xử lý tình huống và văn hóa ứng xử với công nhân trên chuyền tốt mới đảm bảo được năng suất và chất lượng sản phẩm trên chuyền được. Bởi vậy, Lãnh đạo công ty sẽ tạo điều kiện tối ưu để học viên toàn tâm toàn ý tham gia khóa học, đồng thời Tổng công ty cũng có chế độ khen thưởng rõ ràng với các học viên học tập tốt.

khaigiangkhoadaotaokynangdieuhanhdaychuyenmaycntng3Học viên Trần Thị Doan phát biểu

Trong buổi khai giảng, học viên khóa học tham dự đầy đủ và hào hứng được tham gia đào tạo. Học viên Trần Thị Doan, đại diện học viên lớp học phát biểu thể hiện sự quyết tâm học tập, lĩnh hội các kiến thức, kỹ năng để áp dụng vào thực tế công việc của mình cũng như thực tế sản xuất của công ty, góp phần nâng cao năng suất lao động và sự phát triển Tổng công ty.

Thu Hằng

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |