Khai giảng khóa đào tạo Cao đẳng Công nghệ Sợi, Dệt niên khóa 2015 – 2018.

Đăng ngày : 24/11/2015 3:40:01 PM

Thực hiện chiến lược phát triển nguồn nhân lực đáp ứng cho sự phát triển ngành Dệt may đến năm 2015 định hướng đến 2020 và chiến lược phát triển nhà trường giai đoạn 2015 – 2020. Ngày 23/11/2015,Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội tổ chức khai giảng khóa đào tạo Cao đẳng Công nghệ Sợi, Dệt chính quy niên khóa 2015 – 2018.

2

Đến dự buổi Lễ khai giảng có TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị chức năng cùng các cán bộ giảng viên, sinh viên Khoa Sợi, Dệt. Đến dự lễ khai giảng còn có ông Đặng Ngọc Quân – Phó trưởng Ban quản lý nguồn nhân lực Tập đoàn Dệt May Việt Nam.

3

TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Tại lễ khai giảng, TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ với các em tân sinh viên khoa công nghệ Sợi, Dệt những thông tin tổng quan về ngành Dệt may, cơ hội phát triển của ngành sợi, dệt cũng như cơ hội phát triển nghề nghiệp của các em. Thầy cũng mong các bạn sinh viên sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập mới, tìm cho mình phương pháp học phù hợp và xác định rõ ràng mục tiêu để phấn đấu, nhà trường sẽ tạo điều kiện học tập tốt nhất khi các bạn học tập tại trường và  thực tập tại doanh  nghiệp.

DSC_0109

Ông Đặng Ngọc Quân – Phó trưởng Ban quản lý nguồn nhân lực Tập đoàn Dệt may phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Ngọc Quân – Phó trưởng Ban quản lý nguồn nhân lực Tập đoàn Dệt may Việt Nam đã chia sẽ những thông tin về quy mô phát triển của các nhà máy, các doanh nghiệp Dệt, Sợi, nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực của các doanh nghiệp và Tập đoàn hiện nay. Ông tin tưởng với đội ngũ giảng viên và chương trình đào tạo của Nhà trường sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực rất lớn về sợi, dệt, nhuộm của Tập đoàn Dệt may Việt Nam và ngành Dệt May Việt Nam. Ông cũng không quên dặn dò các bạn sinh viên cố gắng học tập, rèn luyện và mong muốn các em sẽ là lực lượng nòng cốt của ngành sợi, dệt và trở thành những nhà lãnh đạo xuất sắc trong tương lai.

DSC_0107

 Sinh viên Vũ Thị Hạnh phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho sinh viên lớp CĐCN Sợi, Dệt – Khóa 1, sinh viên Vũ Thị Hạnh chân thành chia sẻ: được là sinh viên khóa đầu tiên ngành công nghệ Sợi, Dệt với em là một niềm vui, niềm vinh dự hết sức lớn lao. Thay mặt cho các bạn sinh viên em xin hứa sẽ cố gắng phấn đấu để đóng góp thật nhiều thành tích vào truyền thống vẻ vang của nhà trường.

Buổi Lễ khai giảng kết thúc trong niềm hân hoan của thầy và trò Khoa Công nghệ sợi, dệt, tất cả đều tin tưởng và hy vọng vào một giai đoạn phát triển rực rỡ của Trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội cũng như Khoa Công nghệ Dệt, Sợi trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

4Th.S Phùng Thị Hạnh – Phó trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định thành lập lớp

5Th.S Nguyễn Thị Thu Hằng – Phó trưởng phòng Đào tạo điều hành chương trình

DSC_0103Th.S Vũ Đức Tân – Phó trưởng Khoa Công nghệ Sợi, Dệt phát biểu tại buổi lễ

HL

ban ban ghe da gia re

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |