Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý sản xuất ngành may tại Công ty TNHH May mặc xuất khẩu Appareltech Vĩnh Lộc, Thanh Hóa

Đăng ngày : 22/08/2016 4:12:58 PM

Sáng ngày 16 tháng 8 năm 2016, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý sản xuất ngành may tại công ty TNHH May Mặc Xuất khẩu Appareltech Vĩnh Lộc, Thanh Hóa. Công ty TNHH May Mặc Xuất khẩu Appareltech Vĩnh Lộc với 100% vốn của Hàn Quốc. Công ty đã thành lập được 5 năm với quy mô 2.600 lao động, sản phẩm sản xuất là áo jacket và quần,… xuất sang thị trường Hoa Kỳ, Nhật Bản, Châu Âu,…

Anh 1

Toàn cảnh buổi Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý sản xuất ngành may

Với  uy tín và chất lượng đào tạo của Trường, công ty đã tin tưởng và đặt hàng đào tạo 02 lớp Bồi dưỡng kiến thức quản lý sản xuất ngành may cho đội ngũ cán bộ đang là tổ trưởng, tổ phó. Đội ngũ cán bộ đa số vững chuyên môn kỹ thuật may nhưng chưa có kiến thức, kinh nghiệm quản lý và điều hành tổ sản xuất. Trong  khi đó, cán bộ quản lý chuyền may có vai trò rất quan trọng trong việc quyết định năng suất và chất lượng sản phẩm. Chương trình đào tạo sẽ cung cấp các kiến thức cơ bản về chức năng, nhiệm vụ của người tổ trưởng; các kỹ năng mềm trong quản lý và các kiến thức về công nghệ sản xuất tinh gọn.

Anh 2

Bà  Nguyễn Thị Thu Hường, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội

phát biểu khai giảng lớp học

Phát biểu tại buổi khai giảng, bà Nguyễn Thị Thu Hường nhấn mạnh, vai trò của người tổ trưởng trong chuyền may. Với kinh nghiệm tay nghề đã có cùng những kiến thức cơ bản về quản lý sản xuất, quản trị nhân sự, kỹ năng xử lý các tình huống phát sinh trong thực tiễn sản xuất và phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp thảo luận giải quyết các tình huống, học viên sẽ tiếp thu được nội dung một cách dễ hiểu, dễ nhớ, dễ vận dụng nhất.

Anh 3

Ông Jeon Kyunam, Tổng Giám đốc công ty TNHH May Mặc Xuất khẩu Appareltech Vĩnh Lộc phát biểu

Tổng Giám đốc Công ty – ông Jeon Kyunam – rất quan tâm đến việc đào tạo cho đội ngũ cán bộ quản lý, đặc biệt là đội ngũ quản lý tổ sản xuất. Về phía công ty, ông Jeon Kuynam cùng Ban lãnh đạo công ty sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tham gia lớp học đạt kết quả tốt. Ông cũng hy vọng sau khóa học, học viên sẽ có được kiến thức và kỹ năng quản lý sản xuất để dẫn dắt lao động trong tổ cùng phát triển, năng suất lao động đạt kết quả cao.

Anh 4

Đại diện học viên lớp học phát biểu

Trong buổi khai giảng, học viên khóa học tham dự đầy đủ và hào hứng được tham gia đào tạo. Đại diện học viên phát biểu thể hiện sự quyết tâm học tập, lĩnh hội được các kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp để áp dụng vào thực tế công việc của mình cũng như thực tế sản xuất của công ty, góp phần nâng cao năng suất lao động và sự phát triển của công ty TNHH May mặc xuất khẩu Appareltech Vĩnh Lộc.

Thu Hằng

ban ban ghe da gia re

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |