Khai giảng lớp đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ quản lý kỹ thuật nguồn kế cận cho Công ty Cổ phẩn X20

Đăng ngày : 26/09/2014 11:00:01 AM

Trải qua hơn 40 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Cao đẳng Công nghiệp – Dệt May Thời trang Hà Nội đã từng bước khẳng định vị thế của mình trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp Dệt may, hoạt động đào tạo của nhà trường luôn hướng tới nhu cầu phát triển của xã hội và doanh nghiệp.

IMG_6588

TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Ngày 13/9/2014, nhà trường đã tổ chức khai giảng lớp đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ cho học viên là cán bộ kỹ thuật may thuộc Công ty Cổ phần X20. Khoá học diễn ra từ 13/9/2014 đến 12/10/2014.

IMG_6579

Ông Hoàng Sỹ Tâm, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần X20

Trong thời gian học tập, đội ngũ cán bộ kỹ thuật của công ty cổ phần X20 đã được bồi dưỡng và cập nhật những kiến thức, kỹ năng côt lõi về quản lý kỹ thuật, chất lượng tại doanh nghiệp may. Khoá học sẽ tích hợp được tính hệ thống trong lý thuyết quản trị kỹ thuật trong nhà máy may với việc giải quyết các tình huống thực tế đang diễn ra tại công ty cổ phần X20, nhờ vậy mà sau khi học xong, học viên sẽ có năng lực sau:

          – Nắm vững các kiến thức cốt lõi về quản lý kỹ thuật, quản lý sản xuất và điều hành trong phạm vi một nhà máy cũng như mối liên hệ của những công việc này trong toàn bộ hoạt động quản lý, điều hành chung của toàn doanh nghiệp;

– Vận dụng được các phương pháp, công cụ quản lý kỹ thuật, quản lý sản xuất hiện đại vào thực tế sản xuất của doanh nghiệp, cụ thể như: phương pháp lập kế hoạch sản xuất, cũng như kiểm tra việc thực hiện kế hoạch hiệu quả hơn; các biện pháp về quản lý may mẫu-rải chuyền, quản lý năng suất và chất lượng, các biện pháp nhằm phát hiện và loại trừ các lãng phí trong sản xuất. Từ đó có thể đề xuất được những giải pháp nhằm nâng cao năng suất, chất lượng, nhằm giảm chi phí sản xuất, tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp;

– Ngoài ra học viên còn được trang bị một số kỹ năng nhằm tạo lập mối quan hệ nội bộ, nâng cao hiệu quả sản xuất, tạo động lực làm việc cho nhân viên. Xây dựng được các tiêu chí đánh giá và định mức kết quả từng công việc.

IMG_6592

Cán bộ, giảng viên chụp ảnh lưu niệm cùng học viên lớp học

Đây là chương trình liên kết đào tạo được tổ chức thường xuyên giữa nhà trường với các doanh nghiệp trong ngành dệt may góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực trong quá trình hội nhập quốc tế và yêu cầu cạnh tranh của doanh nghiệp.

 

 

 

 

 

.ban may loc nuoc binh tan gia re cong ty thiet ke web tphcm may may dong phuc tai tphcm mua ban container gia re mua dan guitar gia re ban mat ong rung nguyen chat dai ly ong nhua tien phong cuoc thi nhay vu dao banmay nuoc nong nang luong mat troi tai tphcm dau dau chong mat quan Cafe Pho MacCoffee tu nhom tien dat

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |