Khai giảng Lớp đào tạo cán bộ quản lý đơn hàng – Merchandiser, khóa 1 tại miền Bắc

Đăng ngày : 23/04/2016 10:04:33 AM

Ngày 21/4/2016, tại Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, Trung tâm Đào tạo cán bộ quản lý doanh nghiệp dệt may thuộc Tập đoàn Dệt May Việt Nam tổ chức khai giảng Lớp đào tạo cán bộ quản lý đơn hàng – Merchandiser, khóa 1 tại miền Bắc.

Tham dự buổi lễ, về phía Tập đoàn Dệt May Việt Nam có ông Nguyễn Khánh Sơn – Giám đốc điều hành Tập đoàn kiêm Giám đốc Trung tâm Đào tạo; ông Đặng Ngọc Quân – Phó trưởng Ban Quản lý nguồn nhân lực.

Về phía trường Đại học Công nghiêp Dệt May Hà Nội  có bà Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; các ông, bà trưởng khoa, trung tâm; các giảng viên tham gia giảng dạy và 22 học viên lớp học.

DSC_0014

Phát biểu khai giảng, ông Nguyễn Khánh Sơn – Giám đốc Điều hành Tập đoàn dệt may Việt Nam, kiêm Giám đốc Trung tâm Đào tạo cho biết, đây là lớp học thứ 2 về đào tạo cán bộ Merchandiser, lớp học thứ nhất đã khai giảng ở khu vực miền Trung vào đầu tháng 4. Chương trình đào tạo do trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội xây dựng, đã được các chuyên gia là lãnh đạo Tập đoàn dệt may Việt Nam, Tổng Công ty May 10, Công ty Cổ phần Quốc tế Phong Phú…có nhiều kinh nghiệm về Merchandiser tham gia phản biện, đóng góp ý kiến. Theo ông Nguyễn Khánh Sơn, xuất phát từ yêu cầu thực tiễn, Tập đoàn mở lớp đào tạo cán bộ quản lý đơn hàng để giúp các doanh nghiệp đạt được được hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh, tiếp cận và mở rộng thị trường hướng đến phương thức sản xuất ODM.

DSC_0024

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, bà Nguyễn Thị Thu Hường – Phó Hiệu trưởng chào mừng các học viên tham gia lớp học và cho biết: chương trình đào tạo được thiết kế đã khắc phục những điểm thiếu về kiến thức, kỹ năng của Merchandiser theo phương thức sản xuất CMT như đặt nguyên phụ liệu từ nước ngoài, thanh toán quốc tế, quy trình quản lý và triển khai một đơn hàng… Để đáp ứng được chương trình, học viên cần đầu tư thời gian, chuyên tâm học tập, tuân thủ quy định của lớp học.

DSC_0015

Anh Nguyễn Hải Đường, đại diện học viên gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam,  Trung tâm đào tạo cán bộ quản lý doanh nghiệp Dệt May, lãnh đạo các doanh nghiệp,  trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã tạo điều kiện cho anh chị em tham gia học tập và hứa sẽ tham gia đầy đủ các buổi học, phát huy năng lực cá nhân để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

DSC_0017

Ông Đặng Ngọc Quân – Phó trưởng Ban Quản lý nguồn nhân lực Tập đoàn Dệt May Việt Nam công bố Quyết định tổ chức lớp đào tạo cán bộ quản lý đơn hàng của Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam.

DSC_0028

Lớp đào tạo cán bộ quản lý đơn hàng là chương trình đào tạo mới, giúp người học có được những kiến thức tổng quan, kiến thức cơ bản, chuyên sâu về quản lý đơn hàng trong ngành dệt may.