Khai giảng lớp đào tạo Giám đốc doanh nghiệp Dệt may khóa I năm 2014

Đăng ngày : 27/10/2014 9:29:48 AM

Khai giảng lớp đào tạo Giám đốc doanh nghiệp Dệt may khóa I năm 2014

Ngày 23/10/2014, tại trường Cao đẳng Công nghiệp Dệt may Thời trang Hà Nội, Tập đoàn Dệt may Việt Nam đã tổ chức Lễ ra mắt Trung tâm đào tạo Cán bộ quản lý doanh nghiệp Dệt may và Khai giảng lớp đào tạo Giám đốc doanh nghiệp Dệt may khóa I năm 2014.

 DSC_0014

Ông Lê Nho Thướng – Trưởng Ban QLNNL Vinatex công bố QĐ thành lập

TT đào tạo Cán bộ quản lý doanh nghiệp Dệt may

Đây là Lớp học nằm trong chương trình thực hiện Chiến lược phát triển ngành công nghiệp dệt may Việt Nam đến năm 2015, định hướng đến năm 2020 và Chương trình đào tạo nguồn nhân lực ngành dệt may Việt Nam đến năm 2015, tầm nhìn đến năm 2020 của Tập đoàn Dệt may Việt Nam.

Trung tam dao tao (4)Ông Lê Tiến Trường – TGĐ Vinatex trao QĐ thành lập TT và bổ nhiệm các chức danh

Tới dự buổi lễ về phía Tập đoàn Dệt may Việt Nam có ông Lê Tiến Trường – TGĐ Tập đoàn Dệt may Việt Nam, đại diện các Ban của Vinatex; về phía trường Cao đẳng Công nghiệp Dệt may Thời trang Hà Nội có TS. Hoàng Xuân Hiệp – Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BGH, trưởng các đơn vị chức năng trong nhà trường;

Về phía các doanh nghiệp có bà Nguyễn Thị Thanh Huyền – TGĐ Tổng Công ty May 10, các ông bà đại điện các doanh nghiệp thuộc Tập đoàn và sự tham gia của hơn 40 học viên là Giám đốc, phó Giám đốc của các đơn vị thành viên và trực thuộc các Tổng công ty, những người trực tiếp điều hành sản xuất tại các xí nghiệp may, sợi, dệt khu vực phía Bắc.

Phát biểu chỉ đạo lớp học, ông Lê Tiến Trường – TGĐ Tập đoàn Dệt may Việt Nam nhấn mạnh: nếu tốc độ tăng trưởng của ngành và Tập đoàn đạt mức 15% thì nhu cầu đầu tư mở rộng phải tăng ít nhất 5%. Điều này đặt ra yêu cầu về cán bộ mới, cán bộ thay thế và cán bộ nguồn.Đây là lý do HĐTV Tập đoàn quyết định thành lập Trung tâm đào tạo cán bộ quản lý với chương trình giảng dạy được thiết kế riêng cho doanh nghiệp sợi, dệt, nhuộm và may nhằm đẩy mạnh hơn nữa quá trình nâng cao chất lượng nhân lực. Thay mặt lãnh đạo Tập đoàn, ông Lê Tiến Trường chúc 41 học viên hoàn thành xuất sắc khóa học và ứng dụng các mô hình quản trị mới, hiện đại vào điều hành doanh nghiệp

DSC_0043  Tổng Giám đốc Lê Tiến Trường trực tiếp tham gia giảng dạythuyết trình và trao đổi với học viên về kinh nghiệm quản trị doanh nghiệp, phương pháp tạo động lực và cơ hội phát triển cho nhân viên cũng như cập nhật thông tin mới nhất về ngành Dệt May Việt Nam và thế giới.

Lớp học diễn ra trong 02 tháng, từ ngày 23/10/2012 – 18/12/2014 với sự tham gia giảng dạy của lãnh đạo Tập đoàn, các giảng viên trường Cao đẳng Công nghiệp Dệt may Thời trang Hà Nội, các cán bộ nghiên cứu của Viện Dệt May, các chuyên gia nổi tiếng có trình độ chuyên sâu và kinh nghiệm. Nội dung chương trình học được thiết kế với các modul phù hợp với từng loại xí nghiệp như xí nghiệp may, sợi hay dệt nhuộm nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức và kỹ năng cốt yếu để trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc, có khả năng hoạch định chiến lược kinh doanh, năng động, nhạy bén thích nghi với sự thay đổi của môi trường kinh doanh, có tinh thần dân tộc, văn hoá kinh doanh, trách nhiệm xã hội; có đủ năng lực, trình độ để lãnh đạo quản lý doanh nghiệp hoạt động có chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh cao trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt và môi trường kinh doanh đầy biến động như hiện nay.

 Trung tam dao tao (3)

Ông Nguyễn Khánh Sơn – Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi lễ

Khóa học còn là một trong những cơ sở để đánh giá năng lực và bồi dưỡng cán bộ kế cận cho các lớp cán bộ quản lý của Tập Đoàn”.

 Tác giả: Huyền Liên

 

 

 

 

 

 

 

 

.ban may loc nuoc binh tan gia re cong ty thiet ke web tphcm may may dong phuc tai tphcm mua ban container gia re mua dan guitar gia re ban mat ong rung nguyen chat dai ly ong nhua tien phong cuoc thi nhay vu dao banmay nuoc nong nang luong mat troi tai tphcm dau dau chong mat quan Cafe Pho MacCoffee tu nhom tien dat

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |