Khai mạc chương trình Đào tạo tinh thần và Giao lưu văn hóa cho cán bộ, giáo viên và sinh viên năm 2017

Đăng ngày : 23/08/2017 8:43:32 AM

Theo Biên bản ghi nhớ thỏa thuận hợp tác giữa trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội và Hội Liên hiệp Thanh niên Quốc tế (IYF), từ ngày 21-23/8/2017, IYF tổ chức Chương trình “Đào tạo tinh thần – Mind Education” cho cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường.

daotaotinhthan5TS. Hoàng Xuân Hiệp –Hiệu trưởng tặng hoa cho đại diện IYF

Đến với Chương trình, về phía Hội Liên hiệp Thanh niên Quốc tế IYF có Ông Kim Tae Ho, diễn giả đến từ Viện đào tạo Tâm thức Quốc tế; Ông Nam Jin Hyang, giám đốc IYF tại Hà Nội; Ông Kim Jea Man giám đốc IYF tại Đà Nẵng; Bà Lee Kyung Hee, giám đốc công ty J&B kiêm cố vấn IYF.

Về phía trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội có TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Đại diện cán bộ, giảng viên các khoa, trung tâm, cố vấn học tập và 1500 tân sinh viên đại học khóa 2 và cao đẳng khóa 13 của nhà trường.

daotaotinhthan2TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Phát biểu tại buổi khai mạc, TS. Hoàng Xuân Hiệp – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn đến phía IYF đã liên kết chặt chẽ với trường tổ chức thành công các khóa đào tạo vô cùng ý nghĩa cho sinh viên của nhà trường. Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh tầm quan trọng của chương trình đào tạo tinh thần nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để học tập và khẳng định bản thân khi bước chân vào cuộc sống, sự nghiệp sau này. Thầy hy vọng sinh viên sau khi tham gia khóa đào tạo sẽ mang 1 tinh thần khỏe mạnh và lối sống lành mạnh, đem hình ảnh sinh viên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội năng động, tự tin, vững bước trên con đường sự nghiệp phía trước.

daotaotinhthan3Bà Lee Kyung Hee, giám đốc công ty J&B kiêm cố vấn IYF chia sẻ tại buổi khai mạc

Phát biểu tại buổi khai mạc, Bà Lee Kyung Hee, giám đốc công ty J&B kiêm cố vấn IYF chia sẻ: Hiện nay, nhiều quốc gia đang đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng từ thanh thiếu niên như: nghiện hút, nghiện game, xung đột gia đình, coi mình là trung tâm..vv. Hệ quả là con người chỉ quan tâm tới những lợi ích cá nhân, thiếu tinh thần cống hiến cho đất nước, mà giáo dục thực tế hiện nay đang không có khả năng đối phó. Đào tạo Tinh thần của IYF là một trong những chìa khóa quan trọng, giúp cho giới trẻ học về thế giới tấm lòng. Một tinh thần mạnh mẽ sẽ giúp con người vượt qua khó khăn, thử thách và giới hạn bản thân. Khi các bạn sinh viên được tham gia đào tạo về tinh thần, tấm lòng của họ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn và tận hưởng được niềm hạnh phúc; do vậy, họ sẽ có thể trở thành những người truyền hạnh phúc cho người khác. Trong tương lai, thế hệ sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội với tấm lòng tỏa sáng nhờ những khóa đào tạo kỹ năng sống chắc chắn sẽ trở thành những thế hệ kỹ sư,cử nhân chuyên nghiệp với tinh thần cống hiến hết  mình cho xã hội, doanh nghiệp, gia đình và bản thân, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng tươi đẹp và thịnh vượng.

daotaotinhthan7Giáo sư Kim Tae Ho, diễn giả đến từ Viện đào tạo Tâm thức Quốc tế trình bày chuyên đề “Cấp độ của tấm lòng”

Ngay sau phần khai mạc, Giáo sư Kim Tae Ho, diễn giả đến từ Viện đào tạo Tâm thức Quốc tế trình bày chuyên đề “Cấp độ của tấm lòng”. Thông qua bài giảng kết hợp lồng ghép cùng nhiều đoạn phim ngắn ý nghĩa từ phía các giảng viên IYF, cán bộ giảng viên và sinh viên nhà trường đã có cái nhìn mới về thế giới tấm lòng, góp phần định hình cho các sinh viên có một tinh thần đúng đắn, nâng cao khả năng giao tiếp và hợp tác qua hoạt động nhóm, để có được lối sống tích cực khi bắt đầu bước vào giảng đường Đại học.

Một số hình ảnh trong chương trình:

daotaotinhthan9Cán bộ, Giảng viên trường ĐH Dệt May chụp ảnh kỷ niệm với lãnh đạo, giảng viên phía IYF

daotaotinhthan6

Tiết mục của nhóm nhảy hiện đại The Righteous Stars

 Hình ảnh Sinh viên nhà trường tham gia các hoạt động với chủ đề “Thiết kế tấm lòng”:

daotaotinhthansinhvien1

daotaotinhthansinhvien2

daotaotinhthansinhvien3

daotaotinhthansinhvien4

daotaotinhthansinhvien5

LP

Bài viết liên quan:

Tải phần mềm | Thủ thuật máy tính hay | Download Itunes |