Khai mạc Giải bóng bàn, cầu lông Công nhân viên chức lao động năm 2016

Đăng ngày : 26/04/2016 2:43:02 PM

Chào mừng kỷ niệm 41 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2016) và Ngày Quốc tế Lao động 1/5,  ngày 25/4/2016, Công đoàn trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội tổ chức khai mạc Giải bóng bàn, cầu lông cán bộ công nhân viên chức năm 2016.

a2

Tới dự khai mạc có đồng chí Phạm Danh Tiến – Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, đại diện các đơn vị và đông đảo cán bộ, công nhân viên, giảng viên, HSSV toàn trường đến cổ vũ, khích lệ tinh thần cho các vận động viên đến từ các Khoa, Trung tâm trong trường.

a1

Phát biểu khai mạc, đồng chí Phạm Danh Tiến – Chủ tịch Công đoàn trường nhấn mạnh Giải thi đấu bóng bàn, cầu lông cán bộ công nhân viên chức năm 2016 là sân chơi bổ ích cho công nhân viên chức, lao động, là cơ hội để rèn luyện thể lực nhằm phục vụ tốt cho công tác chuyên môn, tham gia với tinh thần giao lưu, trao đổi kinh nghiệm góp phần xây dựng nếp sống văn hóa lành mạnh giữa cán bộ công nhân viên chức lao động, đoàn viên công đoàn, các công đoàn bộ phận trong trường. Đồng chí cũng mong rằng công nhân viênchức lao động, đoàn viên công đoàn hưởng ứng tích cực và tham gia thi đấu sôi nổi để Hội thi thành công tốt đẹp.

a3

Tham gia giải bóng bàn, cầu lông công nhân viên chức lao động năm 2016 có 8 đội tham gia, bao gồm các đội : Công nghệ may, Thực hành may, Quản trị đời sống, Khoa cơ bản, Thời trang, Khoa Tin học – Ngoại ngữ, Cơ điện, Đào tạo.

a4

Giải cầu lông diễn ra với 02 nội dung: đôi Nam và đôi Nam – Nữ, thi đấu theo Luật thi đấu cầu lông hiện hành.

a5

Giải bóng bàn diễn ra với các nội dung: đôi Nam, đôi Nam – Nữ, đơn Nam, đơn Nữ, thi đấu theo Luật thi đấu bóng bàn hiện hành.

Các trận thi đấu diễn ra từ ngày 25/4 – 29/4/2016.